...

Tìm hiểu một ngày của bé tại Sakura Montessori Hạ Long

Đăng ký School Tour tham quan trường
và trải nghiệm giờ học miễn phí tại Sakura Montessori

Một ngày của học sinh trường mầm non quốc tế Sakura Montessori có gì đặc biệt?
- Tại sao học sinh trường Sakura Montessori Hạ Long luôn yêu thích đến trường?
- Tại sao học sinh trường Sakura Montessori Hạ Long luôn thể hiện sự Tự Tin, Năng động, Sáng tạo và Độc lập?

Ba mẹ hãy đăng ký tham quan trường để cùng bé trải nghiệm giờ học miễn phí tại Sakura Montessori nhé.

Tại sao nên chọn Sakura Montessori

Ứng dụng PPGD Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Ứng dụng PP Montessori
bài bản và chuẩn mực

Hệ thống phòng học rộng rãi, đầy đủ giáo cụ Montessori đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Các phòng chức năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn, Bể bơi… hiện đại, rộng rãi.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả phát triển các kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Trẻ được học tiếng Anh theo chương trình Learn with Ollie được thiết kế dành riêng cho đối tượng người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới.

Chương trình tiếng Anh Learn with Ollie

Bên cạnh giờ học Montessori, Sakura Montessori còn lựa chọn các môn học như: Tiếng Việt, Văn hóa Nhật, Âm nhạc và đặc biệt là độc quyền giảng dạy chính khóa 2 môn học giáo dục thể chất Jacpa – Nhật Bản, bơi Aquatos – Mỹ, giúp trẻ phát triển toàn diện ở nhiều lĩnh vực.

Chương trình Văn - Thể - Mỹ

Nhằm đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển tối ưu, Sakura Montessori xây dựng chương trình dinh dưỡng học đường dành riêng cho trẻ mầm non, đảm bảo thực phẩm hữu cơ, thuận sinh học, thuận tự nhiên.

Chương trình dinh dưỡng

Sở hữu trung tâm đào tạo giáo viên Montessori (MTCV) theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Sakura Montessori luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và đáp ứng tiêu chuẩn giáo viên Montessori quốc tế.

Đội ngũ giáo viên Quốc tế

Được thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori (SMIS) là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Việt Nam. Trường được kiểm định từ các tổ chức quốc tế về Montessori và tự hào là thành viên Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) và Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS).

Phương châm “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Hiện tại, Sakura Montessori có khoảng 2000 học sinh với 9 cơ sở trường trên toàn quốc tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Bình và TP. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu Sakura Montessori

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/ha-long/