SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Lời chúc đầu Xuân của Tập đoàn Giáo dục Edufit

Trang chủ Thư viện Video Lời chúc đầu Xuân của Tập đoàn Giáo dục Edufit

Nhân dịp năm mới, xuân Kỷ Hợi, hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori xin gửi đến Quý phụ huynh và gia đình lời chúc sức khỏe, may mắn, an khang thịnh vượng.

Kính chúc Qúy phụ huynh có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Chúc các SMISers có một năm 2019 thật nhiều năng lượng và đạt được nhiều thành quả trong học tập.

Cuối cùng, xin chúc tất cả các thầy cô giáo và hệ thống nhân viên trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori có những ngày nghỉ tết ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các em học sinh, nhân viên, giáo viên vào năm mới Kỷ Hợi đầy hứa hẹn phía trước.

Chúc mừng năm mới. Chào xuân Kỷ Hợi.
———————–
Edufit’s new year wishes

On the occasion of the new year, International Sakura Montessori school system would like to wish all parents and families good health, good luck and prosperity.

We wish you the happy moments with your families. Wishing SMISers the year 2019 filled with of energy and a lot of academic success.

Finally, we wish all teachers and staff of Sakura Montessori International School a warm and happy Tet holiday with family and relatives.

See all parents, students, teachers and staff again in the promising new year ahead.

Happy New Year, Welcome The Year Of The Pig.

#sakuramontessori #xuankyhoi #tetnguyendan

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị