...

Ngôi trường tiên phong về Montessori chuẩn Quốc tế

SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOLS

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

(*) Thông tin bắt buộc

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “BACK TO SCHOOL: CÙNG CON SẴN SÀNG TỚI TRƯỜNG

20:00 - 21:00   |   Chủ nhật ngày 17/04/2021

Bé đi học mầm non sau dịch, mẹ có hàng ngàn nỗi lo:

Cần chuẩn bị tâm lý cho con thế nào khi con quay lại trường học?

Công tác phòng - chống dịch của Nhà trường, kịch bản ứng phó khi có F0?

Làm sao để bé không khóc nhiều và nhanh chóng quen trường lớp?

Làm sao để con tăng đề kháng khi đi lớp?

Làm sao để con không bám mẹ và yêu thích đi học?

Lớp học mới của con có gì, liệu có đảm bảo an toàn cho con?

💡Theo khảo sát nội bộ của Sakura Montessori, 70% Phụ huynh đồng ý cho con đi học ngay trong tuần đầu tiên nhưng vẫn lo lắng về công tác phòng chống dịch trong nhà trường.
💡 20% Phụ huynh cho con nghỉ thêm ở nhà một tuần để chuẩn bị tâm lý cho con, cho con thêm thời gian thích nghi.
💡 Một số Phụ huynh khác lại băn khoăn về chế độ chăm sóc, dinh dưỡng của trường có phù hợp cho con trong giai đoạn “vàng” 0-6 tuổi?

Thấu hiểu điều đó, ngày 17/4, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến dành cho các bậc Phụ huynh với chủ đề: "Back to school: Cùng con sẵn sàng tới trường" để cùng chia sẻ và giải đáp khúc mắc của phụ huynh. Từ đó chuẩn bị hành trình "lần đầu tới lớp" cùng con không âu lo.

©2020 Allrights reserved SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Sakura Montessori International School là hệ thống trường mầm non tiên phong trong phát triển Montessori quốc tế. Sở hữu đội ngũ chuyên gia Montessori quốc tế chất lượng, chúng tôi lan tỏa phương pháp dạy học chuẩn Montessori quốc tế tại Việt Nam. Với phương châm "tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn các hành vi", Sakura Montessori tự hào mang đến môi trường tôn trọng trẻ, nơi chắp cánh niềm yêu thích học hỏi và khám phá thế giới cho bé yêu.

Sakura Montessori International School

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI

 • Là phương pháp giáo dục hàng đầu thế kỷ 21 với hệ thống giáo cụ trực quan, được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.
 • Được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Phát triển khả năng TỰ LẬP và kỹ năng toàn diện cho trẻ theo 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật)
 • Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ của Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) & Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)

Thể chất JACPA Nhật Bản

 • Thể chất Jacpa Nhật Bản là chương trình được Công ty ASC ký kết với Tập đoàn Jacpa (Nhật Bản) cung cấp độc quyền chương trình chính khóa cho hệ thống trường Sakura Montessori.
 • Giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường sức bền, sự dẻo dai, khéo léo, rèn luyện tính trật tự, kỷ luật...
 • Trẻ và ba mẹ được thực hành các bài tập Vận động thú vị như: Đi bằng đầu gối trên thảm, Nhảy ếch, Lăn ngang, Nhào lộn, Đu xà, Kéo chéo xiên với xà, Rút chân đu xà...

Chương trình Âm nhạc Echo music

 • Echo Music là chương trình âm nhạc độc quyền do Sakura Montessori xây dựng dựa theo quan điểm, triết lý giáo dục âm nhạc vận động của thầy Frank Leto và tham khảo những phương pháp dạy học âm nhạc nổi tiếng trên thế giới: Kodaly, Orff Schulwerk và Dalcroze.
 • Tận dụng tối đa thời kỳ nhạy cảm về nghệ thuật và phát triển nở rộ về giác quan của trẻ trong 6 năm đầu đời để phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm theo nhịp điệu, tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời cho trẻ.

Chương trình văn hóa Nhật

 • Là môn học chỉ có tại Sakura Montessori, được xây dựng dựa trên các tài liệu uy tín về văn hóa ứng xử, đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực, các lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào.
 • Giúp trẻ được tiếp xúc cơ bản với ngôn ngữ Tiếng nhật, xây dựng tính tự lập, chủ động và những thói quen sinh hoạt, ứng xử văn minh trong cuộc sống hàng ngày...

Chương trình Ẩm thực

 • Ngoài chương trình dinh dưỡng học đường sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, Sakura Montessori đã xây dựng chương trình học Ẩm thực dành riêng cho trẻ với các hoạt động làm bánh, làm sinh tố, các món ăn theo mùa…
 • Giúp trẻ phát huy tính tự lập và nhận thức về tầm quan trọng của các loại thực phẩm khác nhau, thêm yêu thích rau-củ-quả...

Chương trình tiếng Anh

 • Được nhà trường thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, theo khung tham chiếu châu Âu.
 • Trẻ được học tiếng Anh chuyên sâu do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, phân theo 3 cấp độ với đa dạng nội dung bài học, thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: khoa học, nghệ thuật, toán học, vận động, ẩm thực… và nhiều chủ đề quen thuộc, gần gũi và thực tế.
 • Sakura Montessori kỳ vọng trẻ tốt nghiệp sẽ sở hữu vốn từ lên tới 680 từ vựng, 160-300 cấu trúc tiếng Anh.

Chương trình Khoa học

 • Với những bài học đa dạng và phong phú về sự chìm – nổi, câu đá bằng dây dù, màu sắc… thông qua các thí nghiệm thực tế, chương trình Khoa học mang đến cho trẻ cơ hội tìm hiểu thế giới Khoa học, kích thích sự phát triển của các giác quan và khả năng cảm nhận, vận động của trẻ…
 • Trẻ học được những điều bổ ích, phát triển tư duy từ chính những trải nghiệm của mình.

Chương trình Nghệ thuật

 • Với xưởng nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay.
 • Cung cấp cho trẻ chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng quan sát; Khơi dậy sự quan tâm của trẻ đến thiên nhiên, xã hội.
 • Quan điểm thẩm mỹ mà Sakura Montessori mang đến cho trẻ: không có xấu-đẹp, không có đúng-sai. Mọi sản phẩm của trẻ đều được nâng niu và ghi nhận bằng sự tôn trọng và khích lệ.