TRẢI NGHIỆM GIỜ HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI - HẠ LONG

Đăng ký trải nghiệm hoàn toàn miễn phí

ĐĂNG KÝ NGAY

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Thời gian: 8h30 - 11h30 ngày 12/9/2020 (Thứ Bảy) Địa điểm: Trường Mầm Non Sakura Montessori cơ sở Hạ Long,  116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9, khu 4, phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh.

Dành cho ba mẹ có con trong độ tuổi 15 tháng - 6 tuổi.

Cơ hội nhận ngay ưu đãi GIẢM 50% HỌC PHÍ 03 THÁNG LIÊN TIẾP Dành cho phụ huynh đăng ký nhập học cho con trong tháng 9.

MÓN QUÀ QUÝ GIÁ NHẤT DÀNH TẶNG CON NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI LÀ MỘT NGÔI TRƯỜNG MẦM NON TỐT

 • Trò chuyện trực tiếp với đội ngũ giáo viên nhà trường.
 • Quan sát cách tương tác đặc biệt giữa các giáo viên bản ngữ, giáo viên Montessori với trẻ.
 • Tham quan cơ sở vật chất hiện đại cùng khu vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát của Trường Mầm non Sakura Montessori - cơ sở Hạ Long.
 • Hiểu được lý do tại sao giáo trình Learn With Ollie được đánh giá là đặc biệt phù hợp với trẻ mầm non và tại sao giờ học Tiếng Anh tại trường kích thích được sự hứng thú của trẻ.

Ngoài cơ hội trải nghiệm giờ học Tiếng Anh, ba mẹ sẽ có dịp:

VÌ SAO TRẺ MẦM NON CẦN MỘT MÔI TRƯỜNG “TIẾNG ANH CHUẨN”

 • Giai đoạn mầm non là giai đoạn khả năng bắt chước âm điệu và ngữ điệu của trẻ phát triển mạnh mẽ.
 • Ở độ tuổi này trẻ sẵn sàng tiếp nhận và sử dụng một ngôn ngữ mới, sẵn sàng mắc lỗi mà không ngại ngùng như người lớn hay anh chị.
 • Năng lực ngoại ngữ sẽ giúp trẻ phát triển tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và tính linh hoạt.
 • Được trang bị Tiếng Anh ngay từ bé sẽ giúp trẻ có nhiều thời gian để hoàn thiện và trau dồi kỹ năng ngoại ngữ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

SAKURA MONTESSORI HẠ LONG MÔI TRƯỜNG “TIẾNG ANH CHUẨN” CHO CON NGAY TỪ “GIAI ĐOẠN VÀNG”

2

Học Tiếng Anh 3-4 buổi/tuần theo các lĩnh vực như Khoa học, Nghệ thuật, Toán học… và được minh họa sinh động qua hình ảnh, bài hát, trò chơi… giúp trẻ tiếp cận với Tiếng Anh một cách tự nhiên.

3

Hoạt động “Show and Tell” được tổ chức thường xuyên giúp trẻ có cơ hội chia sẻ những câu chuyện tự chọn bằng Tiếng Anh, vừa trau dồi khả năng Tiếng Anh lại vừa rèn luyện sự tự tin cho trẻ trước đám đông.

4

Tạo cơ hội giao tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên, bạn bè trong các hoạt động vui chơi nhằm hình thành cho trẻ kỹ năng phản xạ tự nhiên với ngoại ngữ.

1

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh 100% là giáo viên bản ngữ có năng lực chuyên môn cao và kỹ năng làm việc với trẻ hiệu quả.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Một giờ học tiếng anh tại Sakura Montessori Hạ Long

Hãy giải phóng những tiềm năng của trẻ và đứa trẻ sẽ thay đổi để sẵn sàng cho cả thế giới - Maria Montessori -

Về Sakura Montessori

Được thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori (SMIS) là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Việt Nam. Trường được kiểm định từ các tổ chức quốc tế về Montessori và tự hào là thành viên Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) và Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS). Phương châm “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời. Hiện tại, Sakura Montessori có khoảng 2000 học sinh với 9 cơ sở trường trên toàn quốc tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Bình và TP. Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori

 
 

1. Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ : Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng 2. Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

3. Sakura Montessori Hà Đông, Hà Nội Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội 4. Sakura Montessori Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên

Tại Hà Nội

Tại Hải Phòng

9. Sakura Montessori Quận 2, TP.HCM Địa chỉ : 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2.

7. Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng Địa chỉ : Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

8. Sakura Montessori Hạ Long, Quảng Ninh Địa chỉ : 116A, Nguyễn Thượng Hiền, TP Hạ Long.

Tại Quảng Ninh

10. IKIDs Montessori School - Thái Bình Địa chỉ : Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.

Tại Thái Bình

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Sakura Montessori Tây Hồ Tây (coming soon) Địa chỉ : Khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Ikids Montessori Nam Từ Liêm Địa chỉ : Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI

 • Là phương pháp giáo dục hàng đầu thế kỷ 21 với hệ thống giáo cụ trực quan, được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.
 • Được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Phát triển khả năng TỰ LẬP và kỹ năng toàn diện cho trẻ theo 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật)
 • Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ của Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) & Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)

Thể chất JACPA Nhật Bản

 • Thể chất Jacpa Nhật Bản là chương trình được Công ty ASC ký kết với Tập đoàn Jacpa (Nhật Bản) cung cấp độc quyền chương trình chính khóa cho hệ thống trường Sakura Montessori.
 • Giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường sức bền, sự dẻo dai, khéo léo, rèn luyện tính trật tự, kỷ luật...
 • Trẻ và ba mẹ được thực hành các bài tập Vận động thú vị như: Đi bằng đầu gối trên thảm, Nhảy ếch, Lăn ngang, Nhào lộn, Đu xà, Kéo chéo xiên với xà, Rút chân đu xà...

Chương trình Âm nhạc Echo music

 • Echo Music là chương trình âm nhạc độc quyền do Sakura Montessori xây dựng dựa theo quan điểm, triết lý giáo dục âm nhạc vận động của thầy Frank Leto và tham khảo những phương pháp dạy học âm nhạc nổi tiếng trên thế giới: Kodaly, Orff Schulwerk và Dalcroze.
 • Tận dụng tối đa thời kỳ nhạy cảm về nghệ thuật và phát triển nở rộ về giác quan của trẻ trong 6 năm đầu đời để phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm theo nhịp điệu, tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời cho trẻ.

Chương trình văn hóa Nhật

 • Là môn học chỉ có tại Sakura Montessori, được xây dựng dựa trên các tài liệu uy tín về văn hóa ứng xử, đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực, các lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào.
 • Giúp trẻ được tiếp xúc cơ bản với ngôn ngữ Tiếng nhật, xây dựng tính tự lập, chủ động và những thói quen sinh hoạt, ứng xử văn minh trong cuộc sống hàng ngày...

Chương trình Ẩm thực

 • Ngoài chương trình dinh dưỡng học đường sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, Sakura Montessori đã xây dựng chương trình học Ẩm thực dành riêng cho trẻ với các hoạt động làm bánh, làm sinh tố, các món ăn theo mùa…
 • Giúp trẻ phát huy tính tự lập và nhận thức về tầm quan trọng của các loại thực phẩm khác nhau, thêm yêu thích rau-củ-quả...

Chương trình tiếng Anh

 • Được nhà trường thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, theo khung tham chiếu châu Âu.
 • Trẻ được học tiếng Anh chuyên sâu do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, phân theo 3 cấp độ với đa dạng nội dung bài học, thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: khoa học, nghệ thuật, toán học, vận động, ẩm thực… và nhiều chủ đề quen thuộc, gần gũi và thực tế.
 • Sakura Montessori kỳ vọng trẻ tốt nghiệp sẽ sở hữu vốn từ lên tới 680 từ vựng, 160-300 cấu trúc tiếng Anh.

Chương trình Khoa học

 • Với những bài học đa dạng và phong phú về sự chìm – nổi, câu đá bằng dây dù, màu sắc… thông qua các thí nghiệm thực tế, chương trình Khoa học mang đến cho trẻ cơ hội tìm hiểu thế giới Khoa học, kích thích sự phát triển của các giác quan và khả năng cảm nhận, vận động của trẻ…
 • Trẻ học được những điều bổ ích, phát triển tư duy từ chính những trải nghiệm của mình.

Chương trình Nghệ thuật

 • Với xưởng nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay.
 • Cung cấp cho trẻ chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng quan sát; Khơi dậy sự quan tâm của trẻ đến thiên nhiên, xã hội.
 • Quan điểm thẩm mỹ mà Sakura Montessori mang đến cho trẻ: không có xấu-đẹp, không có đúng-sai. Mọi sản phẩm của trẻ đều được nâng niu và ghi nhận bằng sự tôn trọng và khích lệ.