HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH MONTESSORI TẠI NHÀ CÙNG CON

(Dành riêng phụ huynh & trẻ nhỏ từ 0 - 6 tuổi)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Hội thảo tuyển sinh

Thời gian: 9:00 - 11:00, ngày 19/09/2020 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Trường mầm non Sakura Montessori cơ sở Hà Đông - Mặt sau tòa nhà Goldsilk Complex, Hà Đông, Hà Nội

TRẢI NGHIỆM HAY - ƯU ĐÃI LIỀN TAY

GIẢM 50% HỌC PHÍ 3 THÁNG LIÊN TIẾP Khi đăng ký nhập học cho con tại hội thảo

Ba mẹ và con sẽ có cơ hội:

 • Tìm hiểu Montessori - phương pháp giáo dục đỉnh cao của thế kỷ 21
 • Trải nghiệm thực hành các hoạt động Montessori tại lớp học Montessori chuẩn Quốc tế dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Montessori Quốc tế
 • Khám phá hệ thống hàng trăm giáo cụ Montessori được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ nhằm mục đích giáo dục chứ không đơn thuần chỉ để chơi cho vui.
 • Biết cách “set-up” không gian tại nhà & áp dụng Montessori cùng con một cách dễ dàng
 • Biết cách TRAO QUYỀN để con được TỰ LẬP. Ba mẹ chỉ cần là người quan sát, hỗ trợ.
 • School Tour mọi ngóc ngách của ngôi trường mầm non “trong mơ” Sakura Montessori Hà Đông.

MONTESSORI - PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC GIÚP TỐI ƯU SỰ PHÁT TRIỂN CHO TRẺ MẦM NON

1. Trẻ được tôn trọng như một cá thể độc lập, duy nhất. 2. Trẻ được khuyến khích học tập thông qua các giác quan. 3. Trẻ có cơ hội trải nghiệm đa lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý). 4. Trẻ được cá nhân hóa lộ trình học tập, phù hợp với nhu cầu phát triển của bản thân. 5. Môi trường “thích nghi” với văn hóa và đặc điểm phát triển của mỗi bạn nhỏ 6. Hình thành 6 giá trị cốt lõi: Tính độc lập, Sự tự tin, Tính kỷ luật, Sự tôn trọng, Tinh thần hợp tác và Tình yêu thương.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Tham quan online "cơ sở vật chất" Trường mầm non Sakura Montessori Hà Đông

Dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên về “thời kỳ nhạy cảm” của trẻ trong 6 năm đầu đời, phương pháp Montessori đánh thức tiềm năng sẵn có, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

5 LÝ DO PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI - HÀ ĐÔNG

Tiên phong phát triển Montessori tại Việt Nam, đơn vị đầu tiên đào tạo và cung cấp giáo viên Montessori cho các trường mầm non trên toàn quốc.

 • Được các tổ chức Montessori uy tín trên thế giới (như AMS, IAPM...) kiểm định và công nhận.
 • Sở hữu 01 Trung tâm đào tạo & 01 Viện Nghiên cứu về giáo dục.
 • Đồng bộ chất lượng giảng dạy tại tất cả chi nhánh trên khắp các tỉnh, thành.

100% giáo viên bản ngữ giảng dạy chương trình Tiếng Anh.

Độc quyền cung cấp các chương trình chính khóa như: Bơi sinh tồn Mỹ Aqua-Tots, Thể chất Jacpa và Văn hóa Nhật tại Việt Nam.

Duy nhất tại Việt Nam có Hội đồng Khoa học & Sư phạm chuyên trách nghiên cứu và thiết kế chương trình học cho trẻ 0~6 tuổi.

Đa dạng các hệ đào tạo: Quốc tế (Anh, Nhật), Song ngữ, Nâng cao, Tiêu chuẩn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori

 
 

1. Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ : Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng 2. Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

3. Sakura Montessori Hà Đông, Hà Nội Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội 4. Sakura Montessori Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên

Tại Hà Nội

Tại Hải Phòng

9. Sakura Montessori Quận 2, TP.HCM Địa chỉ : 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2.

7. Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng Địa chỉ : Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

8. Sakura Montessori Hạ Long, Quảng Ninh Địa chỉ : 116A, Nguyễn Thượng Hiền, TP Hạ Long.

Tại Quảng Ninh

10. IKIDs Montessori School - Thái Bình Địa chỉ : Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.

Tại Thái Bình

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Sakura Montessori Tây Hồ Tây (coming soon) Địa chỉ : Khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Ikids Montessori Nam Từ Liêm Địa chỉ : Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI

 • Là phương pháp giáo dục hàng đầu thế kỷ 21 với hệ thống giáo cụ trực quan, được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.
 • Được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Phát triển khả năng TỰ LẬP và kỹ năng toàn diện cho trẻ theo 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật)
 • Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ của Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) & Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)

Thể chất JACPA Nhật Bản

 • Thể chất Jacpa Nhật Bản là chương trình được Công ty ASC ký kết với Tập đoàn Jacpa (Nhật Bản) cung cấp độc quyền chương trình chính khóa cho hệ thống trường Sakura Montessori.
 • Giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường sức bền, sự dẻo dai, khéo léo, rèn luyện tính trật tự, kỷ luật...
 • Trẻ và ba mẹ được thực hành các bài tập Vận động thú vị như: Đi bằng đầu gối trên thảm, Nhảy ếch, Lăn ngang, Nhào lộn, Đu xà, Kéo chéo xiên với xà, Rút chân đu xà...

Chương trình Âm nhạc Echo music

 • Echo Music là chương trình âm nhạc độc quyền do Sakura Montessori xây dựng dựa theo quan điểm, triết lý giáo dục âm nhạc vận động của thầy Frank Leto và tham khảo những phương pháp dạy học âm nhạc nổi tiếng trên thế giới: Kodaly, Orff Schulwerk và Dalcroze.
 • Tận dụng tối đa thời kỳ nhạy cảm về nghệ thuật và phát triển nở rộ về giác quan của trẻ trong 6 năm đầu đời để phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm theo nhịp điệu, tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời cho trẻ.

Chương trình văn hóa Nhật

 • Là môn học chỉ có tại Sakura Montessori, được xây dựng dựa trên các tài liệu uy tín về văn hóa ứng xử, đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực, các lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào.
 • Giúp trẻ được tiếp xúc cơ bản với ngôn ngữ Tiếng nhật, xây dựng tính tự lập, chủ động và những thói quen sinh hoạt, ứng xử văn minh trong cuộc sống hàng ngày...

Chương trình Ẩm thực

 • Ngoài chương trình dinh dưỡng học đường sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, Sakura Montessori đã xây dựng chương trình học Ẩm thực dành riêng cho trẻ với các hoạt động làm bánh, làm sinh tố, các món ăn theo mùa…
 • Giúp trẻ phát huy tính tự lập và nhận thức về tầm quan trọng của các loại thực phẩm khác nhau, thêm yêu thích rau-củ-quả...

Chương trình tiếng Anh

 • Được nhà trường thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, theo khung tham chiếu châu Âu.
 • Trẻ được học tiếng Anh chuyên sâu do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, phân theo 3 cấp độ với đa dạng nội dung bài học, thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: khoa học, nghệ thuật, toán học, vận động, ẩm thực… và nhiều chủ đề quen thuộc, gần gũi và thực tế.
 • Sakura Montessori kỳ vọng trẻ tốt nghiệp sẽ sở hữu vốn từ lên tới 680 từ vựng, 160-300 cấu trúc tiếng Anh.

Chương trình Khoa học

 • Với những bài học đa dạng và phong phú về sự chìm – nổi, câu đá bằng dây dù, màu sắc… thông qua các thí nghiệm thực tế, chương trình Khoa học mang đến cho trẻ cơ hội tìm hiểu thế giới Khoa học, kích thích sự phát triển của các giác quan và khả năng cảm nhận, vận động của trẻ…
 • Trẻ học được những điều bổ ích, phát triển tư duy từ chính những trải nghiệm của mình.

Chương trình Nghệ thuật

 • Với xưởng nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay.
 • Cung cấp cho trẻ chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng quan sát; Khơi dậy sự quan tâm của trẻ đến thiên nhiên, xã hội.
 • Quan điểm thẩm mỹ mà Sakura Montessori mang đến cho trẻ: không có xấu-đẹp, không có đúng-sai. Mọi sản phẩm của trẻ đều được nâng niu và ghi nhận bằng sự tôn trọng và khích lệ.