ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

 

Sự kiện là cơ hội để ba mẹ có thêm thông tin hữu ích về:

Thời gian: 20:00~21:00 ngày 16/5 (thứ Bảy)

Miễn phí phát triển trường năm học 2019-2020

 • Chương trình Montessori khác biệt tại Sakura
 • Tiếng Anh được tích hợp trong chương trình học cho trẻ mầm non như thế nào?
 • Các chương trình Văn Thể Mỹ, sự kiện, ngoại khóa & các môn học ĐÔC QUYỀN...
 • Chuyên gia Quốc tế & phụ huynh nói gì về Sakura?
 • Điều gì khiến học sinh tại trường luôn tự tin, hạnh phúc?

Đặc biệt, trong tháng đầu học sinh “Back To School” sau dịch, Sakura Montessori dành tặng ba mẹ Gói Ưu đãi khi đăng ký đặt cọc giữ chỗ cho con ngay trong thời gian diễn ra Hội thảo trực tuyến:

 • Giảm 50% học phí tháng đầu
 • Miễn phí phát triển trường năm học 2019-2020
 • Giảm thêm 1 triệu đồng vào biên lai học phí
 • Giá trị từ 4,250,000~9,450,000vnđ/suất (tùy từng cơ sở & từng hệ học).

CÁC KHÁCH MỜI THAM GIA HỘI THẢO

Bé Ngân Hà (5,5 tuổi)

Học sinh Sakura Montessori cơ sở tại Hà Nội

Bé Bảo Khôi (5 tuổi)

Học sinh Sakura Montessori cơ sở tại Hà Nội

Ms Lê Mai Hạnh

Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Sư phạm

Mr Corbett

Giám đốc chương trình Tiếng Anh, Trường Mầm non Sakura montessori - cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM GIA & NHẬN ƯU ĐÃI NGAY >>

Ms Vũ Hải Bình

Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura montessori - cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội

Về Sakura Montessori

Trải qua 9 năm hình thành & phát triển, từ khởi đầu với 60 học sinh đầu tiên tại Hà Nội, tính đến nay, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã có hơn 2000 học sinh tại các cơ sở trường trên toàn quốc. Sakura Montessori vinh dự và tự hào trở thành Hệ thống trường mầm non có nhiều cơ sở đáp ứng tiêu chuẩn Montessori Quốc tế nhất tại Việt Nam.

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori được phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao bởi:

 • Thể chất JACPA (Nhật Bản)
 • Bơi sinh tồn Aqua-Tots (Hoa Kỳ)
 • Â m nhạc Echo Music
 • Ẩm thực, Văn hóa Nhật
 • Nghệ thuật, Khoa học, Làm vườn…

1. Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, thoáng mát 2. Giờ học Montessori tiêu chuẩn Quốc tế (5 buổi/tuần) 3. Tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ (3-4 buổi/tuần) 4. Các môn ngoại khóa được xây dựng ĐỘC QUYỀN

5. Thực phẩm thuận tự nhiên, thuận sinh học, có nguồn gốc rõ ràng 6. Giáo viên nhẹ nhàng và luôn tôn trọng trẻ 7. Vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày 8. Kỷ luật tích cực mang đến động lực cho trẻ.

Phụ huynh nói về Sakura

Các cô giáo thân thiện với nụ cười luôn nở trên môi mỗi khi gặp phụ huynh và học sinh. Mình hoàn toàn yên tâm khi gửi con vào trường

Bố Phạm Xuân Hùng

Đây là trường mầm non mà mình ưng ý nhất từ trước đến giờ. Cách dạy chú trọng vào bồi dưỡng tính tự lập, thái độ tốt cho các cháu, các cô giáo nhẹ nhàng tình cảm, quan tâm đến tính cách riêng của từng cháu, trường lại có cơ sở vật chất tốt. Từ ngày đầu tiên đi học con đã rất thích đến trường.

Mẹ Huyền Trang

Bé út nhà mình đã học ở đây 3 năm, nay đã vào lớp 1 rồi mà lúc nào cũng nhớ các cô và đòi về tham gia chợ tết của Sakura. Các cô ở trường rất nhẹ nhàng và vui vẻ. Hay có thêm bé ít để gửi vào đây nhỉ!!!!

Mẹ Dương Thị Hoài Sơn

Báo chí nói về Sakura

Sakura Montessori trở thành trường thành viên của AMS

AMS hiện hoạt động độc lập và là tổ chức Montessori uy tín, công nhận chất lượng của các trường cũng như giáo viên Montessori quốc tế. Trong năm học 2017-2018, Hiệp hội Montessori Mỹ (AMS- American Montessori Society) công nhận 3 cơ sở của trường Sakura Montessori là trường thành viên của tổ chức.

 
Xem thêm
 
 
Chuyên gia Montessori Mỹ đánh giá cao Sakura Montessori
 

Cô Ingrid Hill, chuyên gia từ Trung tâm Montessori CME|NY cho biết, Sakura Montessori đáp ứng đầy đủ tiêu chí giúp trẻ phát triển toàn diện. Chuyên gia Ingrid Hill đã có chuyến thị sát thực tế chất lượng giảng dạy tại Trường mầm non Sakura Montessori nhằm đánh giá, nhận xét và góp ý về việc tổ chức, sắp xếp môi trường lớp học chuẩn Montessori.

 
Xem thêm
 
 
 

Phương pháp Montessori đã trở thành một phương pháp được phổ biến ở Việt Nam.  Rất nhiều ba mẹ đã tìm kiếm thông tin về các khóa học, chương trình đào tạo Montessori qua các phương tiện thông tin đại chúng. Điều gì khiến ba mẹ tin yêu phương pháp giáo dục Montessori?...

Điều gì khiến phụ huynh tin yêu phương pháp giáo dục Montessori?
 
Xem thêm
 

ĐĂNG KÝ THAM GIA & NHẬN ƯU ĐÃI NGAY >>

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori

1. Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ : Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng 2. Sakura Montessori Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

3. Sakura Montessori Hà Đông, Hà Nội Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội 4. Sakura Montessori Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên

Tại Hà Nội

Tại Hải Phòng

7. Sakura Montessori Quận 2, TP.HCM Địa chỉ : 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2.

5. Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng Địa chỉ : Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

6. Sakura Montessori Hạ Long, Quảng Ninh Địa chỉ : 116A, Nguyễn Thượng Hiền, TP Hạ Long.

Tại Quảng Ninh

8. IKIDs Montessori School - Thái Bình Địa chỉ : Khu đô thị Hateco, tổ 37, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.

Tại Thái Bình

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI

 • Là phương pháp giáo dục hàng đầu thế kỷ 21 với hệ thống giáo cụ trực quan, được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.
 • Được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Phát triển khả năng TỰ LẬP và kỹ năng toàn diện cho trẻ theo 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật)
 • Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ của Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) & Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)

Thể chất JACPA Nhật Bản

 • Thể chất Jacpa Nhật Bản là chương trình được Công ty ASC ký kết với Tập đoàn Jacpa (Nhật Bản) cung cấp độc quyền chương trình chính khóa cho hệ thống trường Sakura Montessori.
 • Giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường sức bền, sự dẻo dai, khéo léo, rèn luyện tính trật tự, kỷ luật...
 • Trẻ và ba mẹ được thực hành các bài tập Vận động thú vị như: Đi bằng đầu gối trên thảm, Nhảy ếch, Lăn ngang, Nhào lộn, Đu xà, Kéo chéo xiên với xà, Rút chân đu xà...

Chương trình Âm nhạc Echo music

 • Echo Music là chương trình âm nhạc độc quyền do Sakura Montessori xây dựng dựa theo quan điểm, triết lý giáo dục âm nhạc vận động của thầy Frank Leto và tham khảo những phương pháp dạy học âm nhạc nổi tiếng trên thế giới: Kodaly, Orff Schulwerk và Dalcroze.
 • Tận dụng tối đa thời kỳ nhạy cảm về nghệ thuật và phát triển nở rộ về giác quan của trẻ trong 6 năm đầu đời để phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm theo nhịp điệu, tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời cho trẻ.

Chương trình văn hóa Nhật

 • Là môn học chỉ có tại Sakura Montessori, được xây dựng dựa trên các tài liệu uy tín về văn hóa ứng xử, đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực, các lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào.
 • Giúp trẻ được tiếp xúc cơ bản với ngôn ngữ Tiếng nhật, xây dựng tính tự lập, chủ động và những thói quen sinh hoạt, ứng xử văn minh trong cuộc sống hàng ngày...

Chương trình Ẩm thực

 • Ngoài chương trình dinh dưỡng học đường sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, Sakura Montessori đã xây dựng chương trình học Ẩm thực dành riêng cho trẻ với các hoạt động làm bánh, làm sinh tố, các món ăn theo mùa…
 • Giúp trẻ phát huy tính tự lập và nhận thức về tầm quan trọng của các loại thực phẩm khác nhau, thêm yêu thích rau-củ-quả...

Chương trình tiếng Anh

 • Được nhà trường thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, theo khung tham chiếu châu Âu.
 • Trẻ được học tiếng Anh chuyên sâu do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, phân theo 3 cấp độ với đa dạng nội dung bài học, thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: khoa học, nghệ thuật, toán học, vận động, ẩm thực… và nhiều chủ đề quen thuộc, gần gũi và thực tế.
 • Sakura Montessori kỳ vọng trẻ tốt nghiệp sẽ sở hữu vốn từ lên tới 680 từ vựng, 160-300 cấu trúc tiếng Anh.

Chương trình Khoa học

 • Với những bài học đa dạng và phong phú về sự chìm – nổi, câu đá bằng dây dù, màu sắc… thông qua các thí nghiệm thực tế, chương trình Khoa học mang đến cho trẻ cơ hội tìm hiểu thế giới Khoa học, kích thích sự phát triển của các giác quan và khả năng cảm nhận, vận động của trẻ…
 • Trẻ học được những điều bổ ích, phát triển tư duy từ chính những trải nghiệm của mình.

Chương trình Nghệ thuật

 • Với xưởng nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay.
 • Cung cấp cho trẻ chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng quan sát; Khơi dậy sự quan tâm của trẻ đến thiên nhiên, xã hội.
 • Quan điểm thẩm mỹ mà Sakura Montessori mang đến cho trẻ: không có xấu-đẹp, không có đúng-sai. Mọi sản phẩm của trẻ đều được nâng niu và ghi nhận bằng sự tôn trọng và khích lệ.