ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Trải nghiệm hay - Nhận ngay ưu đãi

Thời gian: 9h00-11h00 ngày 19/09/2020 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Tòa nhà Sun Grand City Residence, số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

"DU HÀNH TỚI CUNG TRĂNG"

Tham gia sự kiện

Nhận ngay ưu đãi 26 triệu đồng khi phụ huynh đăng ký nhập học cho con trong tháng 9.

Dành cho 5 phụ huynh đăng ký đặt cọc sớm nhất tại hội thảo.

Dịp trung thu ba mẹ chưa biết đưa con đi đâu chơi, vừa vui lại bổ ích? Nhà nhà nô nức nhập học mầm non cho con nhưng ba mẹ vẫn chưa chọn được trường mầm non nào tốt? Ba mẹ đang phân vân giữa phương pháp giáo dục Montessori với rất nhiều phương pháp khác như Steam, Reggio, Steiner...

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

TẠI SỰ KIỆN, BA MẸ SẼ CÙNG CON:

 • Tham gia các trò chơi với chủ đề trung thu: làm đèn ông sao, làm mặt nạ handmade, vẽ tranh…
 • Trải nghiệm giờ học Montessori với đầy đủ 5 lĩnh vực (Thực hành cuộc sống, Ngôn ngữ, Toán học, Giác quan, Văn hóa) giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện và tối ưu khả năng tư duy.
 • Tham quan hệ thống cơ sở vật chất nằm trọn trong tòa chung cư cao cấp với khu vui chơi được thiết kế đặc biệt theo concept “Khu vườn trên mây’ của Sakura Montessori - Thụy Khuê
 • Gặp gỡ và trò chuyện cùng các giáo viên Montessori dày dặn về kinh nghiệm và lòng nhiệt thành với trẻ.

CHIÊM NGƯỠNG “KHU VƯỜN TRÊN MÂY” PHIÊN BẢN ĐỜI THỰC TẠI SAKURA MONTESSORI THỤY KHUÊ

SAKURA MONTESSORI THỤY KHUÊ TRƯỜNG MẦM NON TOP ĐẦU THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

   

Trực thuộc hệ thống giáo dục mầm non tiên phong đặt nền móng phương pháp Montessori tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị đầu tiên thành lập Trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori Quốc tế với mục đích đào tạo và cung cấp nguồn giáo viên chuẩn Mon cho các trường mầm non trên cả nước.

   

Đơn vị duy nhất tại Việt Nam có Hội đồng Khoa học & Sư phạm chịu trách nhiệm nghiên cứu khoa học về các xu hướng, phương pháp giáo dục, chương trình mầm non tiên tiến trên thế giới để ứng dụng hiệu quả trong việc xây dựng chương trình học.

   

Cung cấp các chương trình học độc quyền như Văn hóa Nhật, Thể chất Jacpa Nhật Bản… giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng cuộc sống, thể chất, tư duy…

   

Hiện nay Sakura Montessori Thụy Khuê đang triển khai 2 hệ đào tạo: Hệ song ngữ và Hệ Nâng cao.

   

100% giáo viên Tiếng Anh là người bản ngữ.

   

Khu vui chơi được thiết kế theo concept “Khu vườn trên mây” kích thích niềm đam mê sáng tạo và thỏa sức vui chơi của trẻ.

THAM GIA NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori

 
 

1. Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ : Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng 2. Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

3. Sakura Montessori Hà Đông, Hà Nội Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội 4. Sakura Montessori Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên

Tại Hà Nội

Tại Hải Phòng

9. Sakura Montessori Quận 2, TP.HCM Địa chỉ : 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2.

7. Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng Địa chỉ : Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

8. Sakura Montessori Hạ Long, Quảng Ninh Địa chỉ : 116A, Nguyễn Thượng Hiền, TP Hạ Long.

Tại Quảng Ninh

10. IKIDs Montessori School - Thái Bình Địa chỉ : Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.

Tại Thái Bình

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Sakura Montessori Tây Hồ Tây (coming soon) Địa chỉ : Khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Ikids Montessori Nam Từ Liêm Địa chỉ : Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI

 • Là phương pháp giáo dục hàng đầu thế kỷ 21 với hệ thống giáo cụ trực quan, được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.
 • Được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Phát triển khả năng TỰ LẬP và kỹ năng toàn diện cho trẻ theo 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật)
 • Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ của Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) & Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)

Thể chất JACPA Nhật Bản

 • Thể chất Jacpa Nhật Bản là chương trình được Công ty ASC ký kết với Tập đoàn Jacpa (Nhật Bản) cung cấp độc quyền chương trình chính khóa cho hệ thống trường Sakura Montessori.
 • Giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường sức bền, sự dẻo dai, khéo léo, rèn luyện tính trật tự, kỷ luật...
 • Trẻ và ba mẹ được thực hành các bài tập Vận động thú vị như: Đi bằng đầu gối trên thảm, Nhảy ếch, Lăn ngang, Nhào lộn, Đu xà, Kéo chéo xiên với xà, Rút chân đu xà...

Chương trình Âm nhạc Echo music

 • Echo Music là chương trình âm nhạc độc quyền do Sakura Montessori xây dựng dựa theo quan điểm, triết lý giáo dục âm nhạc vận động của thầy Frank Leto và tham khảo những phương pháp dạy học âm nhạc nổi tiếng trên thế giới: Kodaly, Orff Schulwerk và Dalcroze.
 • Tận dụng tối đa thời kỳ nhạy cảm về nghệ thuật và phát triển nở rộ về giác quan của trẻ trong 6 năm đầu đời để phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm theo nhịp điệu, tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời cho trẻ.

Chương trình văn hóa Nhật

 • Là môn học chỉ có tại Sakura Montessori, được xây dựng dựa trên các tài liệu uy tín về văn hóa ứng xử, đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực, các lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào.
 • Giúp trẻ được tiếp xúc cơ bản với ngôn ngữ Tiếng nhật, xây dựng tính tự lập, chủ động và những thói quen sinh hoạt, ứng xử văn minh trong cuộc sống hàng ngày...

Chương trình Ẩm thực

 • Ngoài chương trình dinh dưỡng học đường sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, Sakura Montessori đã xây dựng chương trình học Ẩm thực dành riêng cho trẻ với các hoạt động làm bánh, làm sinh tố, các món ăn theo mùa…
 • Giúp trẻ phát huy tính tự lập và nhận thức về tầm quan trọng của các loại thực phẩm khác nhau, thêm yêu thích rau-củ-quả...

Chương trình tiếng Anh

 • Được nhà trường thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, theo khung tham chiếu châu Âu.
 • Trẻ được học tiếng Anh chuyên sâu do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, phân theo 3 cấp độ với đa dạng nội dung bài học, thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: khoa học, nghệ thuật, toán học, vận động, ẩm thực… và nhiều chủ đề quen thuộc, gần gũi và thực tế.
 • Sakura Montessori kỳ vọng trẻ tốt nghiệp sẽ sở hữu vốn từ lên tới 680 từ vựng, 160-300 cấu trúc tiếng Anh.

Chương trình Khoa học

 • Với những bài học đa dạng và phong phú về sự chìm – nổi, câu đá bằng dây dù, màu sắc… thông qua các thí nghiệm thực tế, chương trình Khoa học mang đến cho trẻ cơ hội tìm hiểu thế giới Khoa học, kích thích sự phát triển của các giác quan và khả năng cảm nhận, vận động của trẻ…
 • Trẻ học được những điều bổ ích, phát triển tư duy từ chính những trải nghiệm của mình.

Chương trình Nghệ thuật

 • Với xưởng nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay.
 • Cung cấp cho trẻ chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng quan sát; Khơi dậy sự quan tâm của trẻ đến thiên nhiên, xã hội.
 • Quan điểm thẩm mỹ mà Sakura Montessori mang đến cho trẻ: không có xấu-đẹp, không có đúng-sai. Mọi sản phẩm của trẻ đều được nâng niu và ghi nhận bằng sự tôn trọng và khích lệ.