ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ NGAY

 

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ - ƯU ĐÃI HẾT Ý

Thời gian: 9:00 - 11:00, ngày 19/9/2020 (thứ 7)

Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori cơ sở Cầu Giấy Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

"KHAI PHÁ TÌNH YÊU ÂM NHẠC - KHỞI ĐẦU PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI"

(Dành cho ba mẹ và các con từ 15 tháng đến 6 tuổi )

Sự kiện trải nghiệm

Khi đăng ký nhập học cho con trong sự kiện

TẶNG NGAY

26.000.000 VNĐ

MÓN QUÀ QUÝ GIÁ NHẤT DÀNH TẶNG CON NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI LÀ MỘT NGÔI TRƯỜNG MẦM NON TỐT

KHÁM PHÁ CÙNG CON NGAY

CƠ HỘI có 1-0-2 tại sự kiện trải nghiệm dành riêng cho các con và ba mẹ:

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC ECHO MUSIC LẠI PHÙ HỢP VỚI TRẺ 0-6 TUỔI CỦA VIỆT NAM?

 • Echo Music là chương trình Âm nhạc do Sakura Montessori xây dựng dựa theo triết lý Montessori và quan điểm Âm nhạc đa tầng của nhà soạn nhạc nổi tiếng Frank Leto.
 • Tận dụng tối đa thời kỳ nhạy cảm về nghệ thuật và phát triển nở rộ về giác quan của trẻ trong 6 năm đầu đời để phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm theo nhịp điệu, tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời cho trẻ.
 • Trẻ học Âm nhạc thông qua các chất liệu đời sống, bộ gõ cơ thể của chính con để dễ dàng tiếp cận và yêu thích Âm nhạc một cách tự nhiên nhất.
 • Giáo dục thông qua giải trí: Kiến thức Âm nhạc về nhạc lý, cao độ, tiết tấu, kí hiệu âm nhạc… sinh động hơn dưới các hình thức trò chơi vận động, ‘finger play’, mô phỏng, kể chuyện âm nhạc…
 • Phương pháp Echo - “nhắc lại” xuyên suốt không chỉ giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ các khái niệm Âm nhạc qua việc nhắc lại mà còn tạo điều kiện để con bắt kịp bài học và khuyến khích con chủ động tham gia.
   

TÌM HIỂU chương trình Âm nhạc Echo Music do chính Sakura Montessori nghiên cứu và phát triển.

   

KHÁM PHÁ cơ sở vật chất hiện đại, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời sinh động, mời gọi.

   

TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP thắc mắc về chương trình học, cách tổ chức lớp học tại bậc học Mầm non.

   

TRẢI NGHIỆM lớp học Âm nhạc Echo Music với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

5 LÝ DO

HÀNG NGÀN PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI TRONG SUỐT 10 NĂM VỪA QUA

Tiên phong phát triển Montessori tại Việt Nam, đơn vị đầu tiên đào tạo và cung cấp giáo viên Montessori cho các trường mầm non trên toàn quốc.

 • Được các tổ chức Montessori uy tín trên thế giới (như AMS, IAPM...) kiểm định và công nhận.
 • Sở hữu 01 Trung tâm đào tạo & 01 Viện Nghiên cứu về giáo dục.
 • Đồng bộ chất lượng giảng dạy tại tất cả chi nhánh trên khắp các tỉnh, thành.

100% giáo viên bản ngữ giảng dạy chương trình Tiếng Anh.

Độc quyền cung cấp các chương trình chính khóa như: Bơi sinh tồn Mỹ Aqua-Tots, Thể chất Jacpa và Văn hóa Nhật tại Việt Nam.

Duy nhất tại Việt Nam có Hội đồng Khoa học & Sư phạm chuyên trách nghiên cứu và thiết kế chương trình học cho trẻ 0~6 tuổi.

Đa dạng các hệ đào tạo: Quốc tế (Anh, Nhật), Song ngữ, Nâng cao, Tiêu chuẩn.

KHÁM PHÁ CÙNG CON NGAY

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori

 
 

1. Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ : Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng 2. Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

3. Sakura Montessori Hà Đông, Hà Nội Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội 4. Sakura Montessori Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên

Tại Hà Nội

Tại Hải Phòng

9. Sakura Montessori Quận 2, TP.HCM Địa chỉ : 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2.

7. Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng Địa chỉ : Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

8. Sakura Montessori Hạ Long, Quảng Ninh Địa chỉ : 116A, Nguyễn Thượng Hiền, TP Hạ Long.

Tại Quảng Ninh

10. IKIDs Montessori School - Thái Bình Địa chỉ : Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.

Tại Thái Bình

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Sakura Montessori Tây Hồ Tây (coming soon) Địa chỉ : Khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Ikids Montessori Nam Từ Liêm Địa chỉ : Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI

 • Là phương pháp giáo dục hàng đầu thế kỷ 21 với hệ thống giáo cụ trực quan, được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.
 • Được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Phát triển khả năng TỰ LẬP và kỹ năng toàn diện cho trẻ theo 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật)
 • Sakura Montessori là trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp Montessori tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ của Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM) & Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS)

Thể chất JACPA Nhật Bản

 • Thể chất Jacpa Nhật Bản là chương trình được Công ty ASC ký kết với Tập đoàn Jacpa (Nhật Bản) cung cấp độc quyền chương trình chính khóa cho hệ thống trường Sakura Montessori.
 • Giúp trẻ phát triển thể chất, tăng cường sức bền, sự dẻo dai, khéo léo, rèn luyện tính trật tự, kỷ luật...
 • Trẻ và ba mẹ được thực hành các bài tập Vận động thú vị như: Đi bằng đầu gối trên thảm, Nhảy ếch, Lăn ngang, Nhào lộn, Đu xà, Kéo chéo xiên với xà, Rút chân đu xà...

Chương trình Âm nhạc Echo music

 • Echo Music là chương trình âm nhạc độc quyền do Sakura Montessori xây dựng dựa theo quan điểm, triết lý giáo dục âm nhạc vận động của thầy Frank Leto và tham khảo những phương pháp dạy học âm nhạc nổi tiếng trên thế giới: Kodaly, Orff Schulwerk và Dalcroze.
 • Tận dụng tối đa thời kỳ nhạy cảm về nghệ thuật và phát triển nở rộ về giác quan của trẻ trong 6 năm đầu đời để phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm, xướng âm theo nhịp điệu, tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời cho trẻ.

Chương trình văn hóa Nhật

 • Là môn học chỉ có tại Sakura Montessori, được xây dựng dựa trên các tài liệu uy tín về văn hóa ứng xử, đất nước, con người Nhật Bản, mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực, các lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào.
 • Giúp trẻ được tiếp xúc cơ bản với ngôn ngữ Tiếng nhật, xây dựng tính tự lập, chủ động và những thói quen sinh hoạt, ứng xử văn minh trong cuộc sống hàng ngày...

Chương trình Ẩm thực

 • Ngoài chương trình dinh dưỡng học đường sử dụng tối đa các thực phẩm hữu cơ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, Sakura Montessori đã xây dựng chương trình học Ẩm thực dành riêng cho trẻ với các hoạt động làm bánh, làm sinh tố, các món ăn theo mùa…
 • Giúp trẻ phát huy tính tự lập và nhận thức về tầm quan trọng của các loại thực phẩm khác nhau, thêm yêu thích rau-củ-quả...

Chương trình tiếng Anh

 • Được nhà trường thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, theo khung tham chiếu châu Âu.
 • Trẻ được học tiếng Anh chuyên sâu do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, phân theo 3 cấp độ với đa dạng nội dung bài học, thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm: khoa học, nghệ thuật, toán học, vận động, ẩm thực… và nhiều chủ đề quen thuộc, gần gũi và thực tế.
 • Sakura Montessori kỳ vọng trẻ tốt nghiệp sẽ sở hữu vốn từ lên tới 680 từ vựng, 160-300 cấu trúc tiếng Anh.

Chương trình Khoa học

 • Với những bài học đa dạng và phong phú về sự chìm – nổi, câu đá bằng dây dù, màu sắc… thông qua các thí nghiệm thực tế, chương trình Khoa học mang đến cho trẻ cơ hội tìm hiểu thế giới Khoa học, kích thích sự phát triển của các giác quan và khả năng cảm nhận, vận động của trẻ…
 • Trẻ học được những điều bổ ích, phát triển tư duy từ chính những trải nghiệm của mình.

Chương trình Nghệ thuật

 • Với xưởng nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay.
 • Cung cấp cho trẻ chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng quan sát; Khơi dậy sự quan tâm của trẻ đến thiên nhiên, xã hội.
 • Quan điểm thẩm mỹ mà Sakura Montessori mang đến cho trẻ: không có xấu-đẹp, không có đúng-sai. Mọi sản phẩm của trẻ đều được nâng niu và ghi nhận bằng sự tôn trọng và khích lệ.