Các tập thể hào hứng tham gia hội xuân 2021

Sáng thứ ba ngày 26/1 vừa qua, sự kiện Hội Xuân 2021 tại trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy đã chính thức diễn ra trong sự náo nhiệt, rộn ràng và hạnh phúc của tất cả SMISers.

     Hoạt động gói bánh chưng mang lại cho các con trải nghiệm đáng nhớ

Với chủ đề “Trao xuân đón Tết – Gắn kết yêu thương”, Hội Xuân 2021 đã mở ra một không gian Tết Việt dung dị và yên bình, rộn ràng mà ấm cúng. Qua đó, Sakura Montessori muốn khơi gợi những xúc cảm yêu thương và gắn bó với “quốc hồn quốc túy” dân tộc trong tim các bạn nhỏ.

                Con cùng cô gói bánh chưng rất khéo
Một bạn học sinh người Hàn Quốc chăm chú khi gói bánh chưng

Thông qua chính sự trải nghiệm thực tế, như cùng nhau gói bánh chưng, Sakura Montessori muốn mang đến cho các con những ký ức tuổi thơ đẹp nhất của các bạn nhỏ bên ba mẹ, thầy cô và bạn bè. Đặc biệt, từ việc tự do tìm hiểu và khám phá, các bạn nhỏ có thể tự ghi nhận kiến thức, “làm đầy” kỹ năng hợp tác linh hoạt, làm việc nhóm, đoàn kết, kỷ luật,… Quan trọng hơn, các hoạt động đầy ý nghĩa này sẽ giúp các bạn nhỏ thêm hiểu và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt.

Các con hiểu và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống

Đây thực sự là một món quà đầu Xuân thân thương và ý nghĩa nhất Sakura Montessori muốn dành tặng cho ba mẹ và các bạn nhỏ thay cho lời chúc mừng “Năm mới an vui – Vạn sự như ý”.