Chuỗi sự kiện Hội Xuân 2021 trên toàn Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori đã chính thức diễn ra trong sự náo nhiệt, rộn ràng và hạnh phúc của tất cả SMISers.
                            Các con vui mừng múa hát đón xuân
Với chủ đề “Trao xuân đón Tết – Gắn kết yêu thương”, Hội Xuân 2021 trên toàn hệ thống SMIS đã mở ra một không gian Tết Việt dung dị và yên bình, rộn ràng mà ấm cúng. Qua đó, Sakura Montessori muốn khơi gợi những xúc cảm yêu thương và gắn bó với “quốc hồn quốc túy” dân tộc trong tim các bạn nhỏ.
          Hoạt động làm Tò he khiến các bạn nhỏ rất thích thú
                                Con trang trí câu đối đỏ
Thông qua chính sự trải nghiệm thực tế, như cùng nhau nặn tò he, Sakura Montessori muốn mang đến cho các con những ký ức tuổi thơ đẹp nhất của các bạn nhỏ bên ba mẹ, thầy cô và bạn bè. Đặc biệt, từ việc tự do tìm hiểu và khám phá, các bạn nhỏ có thể tự ghi nhận kiến thức, “làm đầy” kỹ năng hợp tác linh hoạt, làm việc nhóm, đoàn kết, kỷ luật,… Quan trọng hơn, các hoạt động đầy ý nghĩa này sẽ giúp các bạn nhỏ thêm hiểu và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt.
Con cùng cô quyên góp tiền để ủng hộ các bạn nhỏ vùng núi có một cái tết ấm no
Đây thực sự là một món quà đầu Xuân thân thương và ý nghĩa nhất Sakura Montessori muốn dành tặng cho ba mẹ và các bạn nhỏ thay cho lời chúc mừng “Năm mới an vui – Vạn sự như ý”.
Previous articleHội xuân 2021 – Những khoảnh khắc đáng nhớ
Next articleBội thu rau củ quả sạch cùng những nông dân nhí SMISers