Con muốn được đi học mầm non!

Mẹ ơi, bạn Thỏ nhà bên cạnh dạo này đi đâu mà cả ngày chẳng thấy sang chơi nhà mình thế mẹ nhỉ? Con hỏi thì bà Thỏ bảo là “Thỏ đi học đấy”. 

Nhưng “đi học” có nghĩa là gì hả mẹ? Có giống chuyến phiêu lưu đến một vùng đất xa lạ như truyện cổ tích mẹ thường kể không ạ?

Con thấy mỗi sáng, Thỏ thường đeo chiếc cặp mới rất xinh hình “bạn mèo” và hí hửng theo bố ra khỏi nhà. Buổi chiều về, bạn ấy kể cho con nghe về cô A, thầy B, về bạn C, bạn D mới quen trên lớp, những món ăn ngon ở trường và cả những chuyến dã ngoại đầy mới lạ…

Ôi biết bao nhiêu điều thú vị! Ba mẹ ơi, con cũng muốn được đi học.

Ba mẹ hãy đăng ký để cùng con tham gia sự kiện “Ba mẹ ơi, con lớn rồi” để được giải đáp những lo lắng, băn khoăn trước khi cho con đi lớp nhà trẻ, mẫu giáo nhé!

  • Thời gian: 9h00-11h00 ngày 22/08/2020 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori cơ sở Thụy Khuê, tòa nhà Sun Grand City Residence, 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại sự kiện, ba mẹ cũng sẽ được:

  • Tham quan “Khu vườn trên mây” được thiết kế rực rỡ sắc màu với nhiều hoạt động như leo, trèo, cầu trượt, leo núi… hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của con ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Cùng con trải nghiệm giờ học Montessori tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý).
  • Trò chuyện trực tiếp cùng cô Hiệu trưởng giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý và các giai đoạn phát triển, giai đoạn nhạy cảm của trẻ dưới 6 tuổi.
  • Giúp con làm quen với bạn bè, thầy cô thông qua các hoạt động như làm handmade, cắm hoa.
  • Nhận ngay ưu đãi lên đến 5.000.000vnđ giảm trừ trực tiếp vào biên lai học phí đầu tiên.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

—————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Mầm non Sakura Montessori Thụy Khuê

Bài trướcGiáo dục – Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn
Bài tiếp theoSự kiện “Trải nghiệm giờ học Montessori và giờ học Tiếng Anh”