Theo khảo sát nội bộ của Sakura Montessori, 70% Phụ huynh đồng ý cho con đi học ngay trong tuần đầu tiên nhưng vẫn lo lắng về công tác phòng chống dịch của nhà trường. 20% Phụ huynh cho con nghỉ thêm ở nhà một tuần để chuẩn bị tâm lý cho con, cho con thêm thời gian thích nghi. Một số Phụ huynh khác lại băn khoăn về chế độ chăm sóc, dinh dưỡng của trường có phù hợp cho con trong giai đoạn “vàng” 0-6 tuổi?

Thấu hiểu điều đó, ngày 17/4, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến dành cho các bậc Phụ huynh với chủ đề: “Back to school: Cùng con sẵn sàng tới trường”. Buổi Hội thảo sẽ có sự tham gia của 2 diễn giả giàu kinh nghiệm:

1. Cô Nguyễn Hương Giang – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sakura Montessori Tố Hữu

Với sự thấu hiểu và kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, cô Giang sẽ chia sẻ với Ba Mẹ về cách thức đồng hành, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng  giúp các con dễ hòa đồng sau thời gian nghỉ học quá lâu cũng như công tác phòng chống dịch của nhà trường, sẵn sàng ứng phó 24/7 trong thời gian các con trở lại trường học.

2. PGS.TS Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh dưỡng trường học, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, tại buổi Hội thảo, PGS. TS Bùi Thị Nhung sẽ giúp ba mẹ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề về chế độ cân bằng dinh dưỡng, các biện pháp giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, đảm bảo dinh dưỡng mỗi ngày.

Đặc biệt, tham gia Hội thảo trực tuyến, Ba Mẹ sẽ có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn giả để được tư vấn. 

THÔNG TIN HỘI THẢO:

  • Thời gian: 20h00 – 21h00, Chủ Nhật ngày 17/04/2022
  • Hình thức tổ chức: Livestream trực tuyến trên fanpage Sakura Montessori
  • MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY để được nhắc lịch và có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đặt câu hỏi để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia và đừng quên chia sẻ Livestream Ba Mẹ nhé!