SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Hệ quốc tế Anh – Nhật

Trang chủ Các hệ đào tạo Hệ quốc tế Anh – Nhật

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ của thời kỳ hội nhập toàn cầu. Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori mở hệ Quốc tế Anh – Nhật với mong muốn giúp các bạn nhỏ sớm tiếp cận và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhât.

Hệ quốc tế Anh – Nhật có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  1. Đối tượng: Trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
  1. Một số điểm nổi bật

a, Giáo viên: Trực tiếp giảng dạy hệ Quốc tế Anh – Nhật gồm có giáo viên Montessori, giáo viên mầm non, giáo viên bản ngữ (ngôn ngữ Nhật) dạy cả ngày và giáo viên bản ngữ (ngôn ngữ Anh) dạy giờ tiếng Anh. Trong đó, giáo viên chủ nhiệm là người Nhật.

b, Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và tiếng Nhật

c, Chương trình học:

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều), trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật đã được đào tạo Montessori.

Một nửa ngày còn lại, trẻ được học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như: ẩm thực, nghệ thuật, thể chất, âm nhạc, khám phá khoa học… do giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật giảng dạy bằng tiếng Nhật.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị