“Tôi mọc trong vườn

Tàu lá xanh xanh

Tôi để nấu canh

Để xào, để luộc”?

Đố các bạn biết tôi là ai? Tại sao gia đình chúng tôi thường có màu xanh? Chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn đấy nhé!

                          Cô giáo giớ thiệu các loại rau xanh

Hôm nay, trong giờ Circle time, các bạn nhỏ lớp Cosmos đã được tìm hiểu về 3 người anh em vô cùng đáng yêu nhà tôi đấy. Đó là chị Cải chíp (Bok Choy), bác Súp lơ xanh (Broccoli) và cô Bắp cải (Cabbage).

         Các con lên quan sát các loại rau và gọi tên bằng Tiếng Anh

Thật ngạc nhiên khi những tên Tiếng Anh của chúng tôi được các bạn ấy ghi nhớ rất nhanh, đọc rất là chuẩn đấy! Chúng tôi vui lắm!

                      Rau có mùi gì không nhỉ?

Qua chuyến thăm này, hy vọng các bạn nhỏ sẽ phân biệt được hình dạng, sự khác biệt của anh em nhà chúng tôi, hiểu rõ được ích lợi của họ rau chúng tôi đối với cuộc sống con người và sẽ làm bạn với họ nhà rau chúng tôi trong mỗi bữa ăn hàng ngày nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể các bạn đó!

         Giờ học phân biệt rau xanh thật là vui

Với những hình ảnh thực tế sinh động, trò chơi nhanh tay nhanh mắt đầy thú vị, các bạn nhỏ không chỉ phân biệt được 3 anh em chúng tôi mà còn phát triển khả năng ghi nhớ có chủ định, cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh cũng như rèn luyện cách phát âm chuẩn nữa đấy ạ!