Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt của năm học 2020 – 2021, chương trình Winter Concert 2020 của các bạn nhỏ hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã sẵn sàng bùng nổ. 

Với chủ đề đặc biệt “Little seeds, great souls”, ba mẹ sẽ được chứng kiến những sự mới lạ và khác biệt do chính các SMISers mang tới. Sự tỏa sáng của các bạn nhỏ trên sân khấu với các tiết mục biểu diễn lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển trong văn học sẽ mang đến cho các con những bài học giá trị về cuộc sống qua lăng kính trẻ thơ. 

Sự hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng của các bạn nhỏ như những hạt giống tâm hồn, để nuôi dưỡng các em trưởng thành, gieo vào trái tim của ba mẹ, thầy cô bao niềm hạnh phúc, tự hào. Những trải nghiệm mới mẻ tại Winter Concert 2020 là mảnh đất để nuôi dưỡng tâm hồn và hạnh phúc cho các bạn nhỏ, chở đầy yêu thương đến tất cả mọi người. Và đó cũng sẽ là những hình ảnh khó quên nhất trong đại nhạc hội Winter Concert 2020 năm nay.  

Tham dự chương trình, ba mẹ không chỉ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc mang màu sắc văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới mà sẽ bất ngờ trước sự tự tin và tài năng của các con. Đây sẽ là món quà ý nghĩa mà mỗi bạn nhỏ muốn dành tặng cho ba mẹ và tất cả những người thân thương, để cùng nhau khép lại một năm cũ, đón chào năm mới với những điều thú vị mới. 

Và có lẽ rằng, Đại nhạc hội Winter Concert 2020 – “Little seeds, great souls” hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho ba mẹ và các con. Hãy đắm mình trong âm nhạc của Winter Concert và cùng các bạn nhỏ lan tỏa những thông điệp yêu thương, sưởi ấm mùa đông giá lạnh ba mẹ nhé! 

Sự kiện diễn ra từ ngày 12-26/12 trên toàn hệ thống Sakura Montessori

Ba mẹ đừng bỏ lỡ chương trình âm nhạc đặc biệt này nhé!

#sakuramontessori #winterconcert 

—————————————-

Sakura Montessori Cầu Giấy: diễn ra ngày 12/12/2020

Sakura Montessori Hồ Chí Minh: diễn ra ngày 18/12/2020

Sakura Montessori Thụy Khuê: diễn ra ngày 19/12/2020

Sakura Montessori Hai Bà Trưng: diễn ra ngày 26/12/2020

Sakura Montessori Hà Đông: diễn ra ngày 19/12/2020

Sakura Montessori Hải Phòng: diễn ra ngày 26/12/2020,

Sakura Montessori Hạ Long: diễn ra ngày 19/12/2020 

Previous articleNuôi dưỡng khát khao khám phá cho các thiên thần nhỏ tại Sakura Montessori Thụy Khuê
Next articleBé hơn 1 tuổi – học được 5 từ vựng tiếng anh, tại sao không?