Không chỉ khám phá cơ sở vật chất đầy lôi cuốn, với 1 tuần học thử con sẽ tham gia vào “1001 hoạt động” thú vị của nhà trường. Đây cũng là cơ hội giúp ba mẹ quan sát được sự thích ứng và thay đổi của con sau mỗi ngày đến trường.

=> Cơ hội dành cho các bé trong độ tuổi 15 tháng – 6 tuổi

Quý phụ huynh đăng ký cho con yêu tại đây

Chương trình áp dụng tại các cơ sở:

Trường Mầm non Sakura Montessori:

– Cơ sở Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội)

– Cơ sở Lương Yên (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

– Cơ sở Hà Đông (Hà Nội)

– Cơ sở Cầu Giấy (Hà Nội)

– Cơ sở Dương Kinh (Hải Phòng)

– Cơ sở Hạ Long (Quảng Ninh)

CÁC CON SẼ ĐƯỢC:

– Trực tiếp tham gia vào lớp học Montessori chuẩn quốc tế, cùng ăn – ngủ – vui chơi với các em bé Mon cùng nhóm tuổi.

– Từng bước làm quen và tương tác với các giáo viên Montessori của trường. Giáo viên tại Sakura Montessori là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ và 100% được đào tạo bài bản về Montessori.

– Học ngôn ngữ, cách phát âm, phản xạ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ từ 2-4 buổi/tuần.

– Trải nghiệm giờ học Âm nhạc Echo Music, giờ Văn hóa Nhật… độc quyền chỉ có tại Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori.

– Khám phá khu vui chơi liên hoàn của nhà trường được thiết kế theo concept khác biệt, bắt mắt và an toàn.

Đăng ký trải nghiệm ngay!

Bài trướcChơi mà học, học mà chơi cùng Cô Matilda
Bài tiếp theoSMISERs HP tích cực tập luyện, sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu Winter Concert 2020