Tết, chỉ một chữ thôi cũng đủ nhắc nhở ta nhớ về bao cảm xúc. Thời gian vẫn trôi và bốn mùa luân chuyển mãi, đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, nhưng lạ thay, tết không cũ đi mà ngược lại với không ít người, tết luôn mới và vẫn có những sự hấp dẫn riêng, y như hồi ta còn bé.

Một trong rất nhiều điều người ta ấn tượng về tết, nhất là tết xưa có lẽ chính là chợ tết. Chợ Tết là là một nét văn hóa truyền thống hàng năm của người Việt Nam. Trong không khí rộn ràng ấy, đại gia đình Sakura có một ngày hội vô cùng ý nghĩa.

Chợ Tết 2018 – Hành trình cùng nhau xây trường – Cùng xây mơ ước (ngày 02/02) đã nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh không chỉ trong mà còn ngoài hệ thống trường. Với những gian hàng như: Gian chữ thư pháp tấp nập người xin chữ, toát lên vẻ đẹp cổ kính của chữ Nho, Gian hàng ẩm thực với những món ăn mang đậm nét của 3 miền bắc, trung, nam: bánh xèo, bánh giò, phở cuốn bánh răng bừa, …. luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nhỏ và rất nhiều những gian hàng khác.

Đặc biệt, gian bánh chưng thu hút nhiều sự chú ý của các bạn nhỏ muốn thử sức làm cho mình 1 chiếc bánh chưng xinh xắn.

Gian hàng handmade lung linh với bờm elsa, mặt nạ siêu anh hùng, hoa giấy, túi sách tràn ngập những sắc màu.

Thật tuyệt vời, không khí rộn ràng và tất cả những gian hàng ấy đã phần nào tái hiện lại không khí rộn ràng sắc xuân của phiên chợ tết xưa một cách chân thực nhất, những hình ảnh hay bắt gặp qua những thước phim.

Một lần nữa, thầy trò trường mầm non Sakura Montessori chân thành cảm ơn sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của Quý phụ huynh, học sinh, để cùng nhau góp phần vào quỹ thiện nguyện Sakura Montessori chắp cánh cho “Hành trình cùng nhau xây trường – Cùng xây mơ ước”.

Bài trướcThăm hỏi & tặng quà Trường Dân Lập Câm Điếc Nhân Chính
Bài tiếp theoGiao lưu học sinh Việt – Nhật