“Chúng mình vẽ cầu vồng thật nhiều nhé! Mọi chuyện sẽ ổn thôi”, “Mình đang ở nhà và mình rất ổn”, “Everything will be OK”… – Đó chỉ là một vài trong số 530 thông điệp của các bạn nhỏ, Quý Phụ huynh và Quý thầy cô gửi về Sakura Montessori, Ikids Montessori và Gateway trong Chiến dịch Cầu vồng Hy vọng vừa qua. ‍

Dù không được đến trường, không được gặp thầy cô, không được ra khỏi nhà giữa đại dịch Covid thì các bạn nhỏ vẫn luôn lạc quan, cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Hàng trăm thông điệp ý nghĩa với những bức tranh cầu vồng đầy sáng tạo trở thành sợi dây gắn kết toàn xã hội với tình yêu, sự lạc quan, động viên và cổ vũ tinh thần cùng niềm tin chiến thắng Covid-19.

Cùng với quỹ từ thiện sẵn có của Tập đoàn Edufit, chiến dịch Cầu vồng Hy vọng đã quyên góp được 10 triệu đồng để gửi tặng vào Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 do UBTƯ Mặt trận Tổ quốc phát động.

Một lần nữa, Sakura Montessori, Ikids Montessori và Gateway xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn nhỏ, Quý Phụ huynh cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường đã chia sẻ, hưởng ứng và đồng hành chiến dịch Cầu vồng Hy vọng.

Ba mẹ hãy cùng nhìn chiến dịch Cầu vồng Hy vọng trong clip dưới đây nhé!

 

Bài trướcTập đoàn Edufit chính thức ra mắt thương hiệu mầm non Ikids Montessori
Bài tiếp theoNgười lớn phải làm gì để nuôi dưỡng sự tôn trọng ở trẻ trong giai đoạn mầm non?