Sau 3 năm vắng bóng, vào tháng 11, 12/2022, đại nhạc hội mùa đông WINTER CONCERT sẽ chính thức quay trở lại, hứa hẹn “chiêu đãi” các bạn nhỏ, ba mẹ và thầy cô toàn hệ thống Sakura Montessori một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và ấn tượng nhất. 

Là sự kiện thường niên của Sakura Montessori, WINTER CONCERT mang tới một không gian biểu diễn nghệ thuật hoành tráng và mới lạ – Nơi các bạn nhỏ có thể tự tin trình diễn, thể hiện năng khiếu, cá tính của bản thân cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Năm nay, lấy cảm hứng từ cầu vồng 7 sắc, đại nhạc hội mùa đông với chủ đề “A RAINBOW OF COLORS” được chia thành 7 phần, tương ứng với 7 màu sắc và thăng hoa cùng 7 cung bậc âm nhạc theo các ý nghĩa khác nhau. 

  1. Màu xanh dương: Biểu tượng cho sự bình yên, niềm tin, sự tự tin và sáng tạo. 
  2. Màu xám tượng trưng cho những khó khăn, thử thách mà con người gặp phải trong cuộc sống. 
  3. Màu đỏ: Biểu tượng của sức mạnh, sự đoàn kết và quyết tâm. 
  4. Màu hồng thể hiện sự ấm áp và tình yêu thương
  5. Màu vàng thể hiện cho sự tươi mới, sự thích nghi của con người với cuộc sống hiện tại cũng như sự lan tỏa những điều tích cực đến mọi người xung quanh
  6. Màu xanh lá tượng trưng cho sự tin tưởng và tái sinh. 
  7. Màu tím chính là sắc màu biểu tượng của tương lai tươi sáng với những niềm hứng khởi mới, niềm hân hoan, hạnh phúc mới trước thềm năm 2023 rực rỡ. 

Mỗi phần đều được dàn dựng công phu với nhiều hình thức biểu diễn khác nhau như đồng ca, nhảy, nhạc kịch… do chính các bạn nhỏ và thầy cô giáo Sakura Montessori thể hiện. Đó là minh chứng sắc nét nhất, truyền cảm hứng nhất về tài năng của các bạn nhỏ; đồng thời lan tỏa niềm tin vào một ngày mai tươi sáng, một thế giới tràn ngập sắc màu rực rỡ. Dù có lúc, con người sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thử thách nhưng tinh thần mạnh mẽ, sự lạc quan, yêu đời và niềm tin mãnh liệt trong tim sẽ giúp chúng ta vượt qua giông bão và chào đón cầu vồng tươi đẹp nơi cuối chân trời. Đây cũng chính là thông điệp mà đại nhạc hội WINTER CONCERT 2022 muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. 

Đặc biệt, với mong muốn cùng SMISers và Quý Phụ huynh sẻ chia tình yêu thương, sự hào phóng, biết thấu cảm với những mảnh đời khó khăn, trong đại nhạc hội năm nay, Sakura Montessori sẽ tổ chức đấu giá các sản phẩm“handmade” do chính tay các bạn nhỏ và thầy cô thực hiện. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình đấu giá được sử dụng để ủng hộ vào quỹ “Ngôi trường ước mơ”, góp phần chung tay giúp đỡ các bạn nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. 

Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin trân trọng thông báo lịch tổ chức Winter Concert tại các điểm trường như sau: 

Khu vực Hà Nội: 

– Thời gian: 8:30 – 17:00, ngày 10, 11/12/2022
– Địa điểm: Nhà hát tầng 4, tòa A, Trường Mầm non Sakura Montessori Tây Hồ Tây – Khu H3 – LC, Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây.

Khu vực tỉnh:
Sakura Montessori Hạ Long: 

– Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 26/11/2022
– Địa điểm: Khách sạn Quốc tế Paddington Halong – 02 Điện Biên Phủ, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Sakura Montessori Dương Kinh, Lương Khánh Thiện 

– Thời gian: 8:00 – 16:00, ngày 26, 27/11/2022
– Địa điểm: Truyền hình S3 của đài truyền hình Hải Phòng – Số 2 Nguyễn Bình, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng

Sakura Montessori An Phú

– Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 26/11/2022
– Địa điểm: Cung văn hóa thiếu nhi thành phố – 36 Lê Quý Đôn  phường  Võ Thị Sáu, Quận 3

Sakura Montessori Thái Bình

– Thời gian: 8:30 – 11:00, ngày 26/11/2022
– Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Thái Bình – Khu đô thị Hateco, đường số 7, tổ 23, Thái Bình

Cùng Sakura Montessori đếm ngược và chờ đón những bất ngờ sắp tới từ đại nhạc hội WINTER CONCERT sắp tới nhé!