Đăng ký hệ nâng cao tại SMIS Hà Đông

Tháng 11 đến, hàng loạt sự kiện sôi động và tươi vui đang được các bạn nhỏ Sakura Montessori Ba Đình háo hức chờ đón. Hãy cùng xem đó là những sự kiện đặc biệt nào nhé!

Cô trò Sakura vui cùng “Đại hội thể thao” 

  • Thời gian: 9:00-11:30 ngày 17/11/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ – 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội 

Đại hội Thể thao 2019 là một trong ba sự kiện lớn nhất năm của Sakura Thụy Khuê. Với khẩu hiệu “One Family, One Spirit, One Dream”, Đại hội Thể thao lần đầu tiên được tổ chức tại Sakura Thụy Khuê sẽ là sân chơi độc đáo, sáng tạo để các con thỏa sức vận động thông qua những trò chơi hấp dẫn. 

Thông qua sự kiện này, các con vừa phát triển thể chất, vừa phát huy tình đoàn kết và tinh thần đồng đội. Ngoài ra, đây cũng là không gian bổ ích để cả gia đình có thể dành thời gian bên nhau và viết thêm nhiều kỉ niệm đẹp. 

Các cô và con đã tích cực chuẩn bị cho đại hội thể thao từ tháng 10 rồi, ba mẹ hãy cùng đón chờ nhé! 

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

  • Thời gian: 20/11/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Ba Đình 

Ngày 20/11 là ngày để các con học về sự tri ân và thể hiện lòng biết ơn cũng như tình yêu thương tới các thầy cô. Vì vậy, nhằm mang đến cho các con một không gian ấm áp để bày tỏ sự yêu thương, kính trọng dành cho thầy cô, chuỗi hoạt động chủ đề 20/11 sẽ được lồng ghép trong các giờ học Montessori. Hoạt động đặc biệt này hứa hẹn sẽ là sự kiện ý nghĩa nhưng cũng thể hiện cá tính độc đáo của từng lớp học. 

Khám phá Nhà hát Múa rối Việt Nam 

 

  • Thời gian: 9:00-11:00, ngày 26/11/2019
  • Địa điểm: Nhà hát Múa Rối Việt Nam – 361 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của Sakura Thụy Khuê, trong tháng 11 này, cô và trò Sakura Thụy Khuê sẽ cùng nhau quay lại tìm về giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam thông qua hoạt động tham quan và theo dõi vở diễn hấp dẫn tại Nhà hát Múa Rối Việt Nam. 

Ấm áp bữa tiệc sinh nhật tháng 11

  • Thời gian: Ngày 28/10/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Ba Đình 

Như thường lệ, Sakura Thụy Khuê sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho các con sinh tháng 11 vào tuần cuối cùng của tháng. Bữa tiệc ấm áp sẽ là lúc để các con chia sẻ những lời chúc tốt đẹp với những người bạn, người anh, người chị cùng trường. 

Bài trướcNhững sự kiện nào sẽ diễn ra trong tháng 11?
Bài tiếp theoNgày ấy, bây giờ… – Màn “lột xác” ấn tượng của SMISERS