Thêm một mùa Thu nữa lại đến với cô trò Trường Mầm non Sakura Montessori, báo hiệu mùa tựu trường đã đến. 

Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá ở phía trước. Có thể, với các bạn nhỏ đây là lễ khai giảng thứ hai, thứ ba… mà các con được tham dự dưới mái nhà Sakura Montessori thân thương nhưng cũng có thể là khai giảng đầu tiên của những SMISer mới. Dẫu vậy, nhằm mang tới cho các con những khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp nhất của mùa tựu trường năm học 2020-2021, các thầy cô tại Sakura Montessori đã dày công chuẩn bị, trang trí trường lớp… để mang đến cho các con những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày khai trường. 

Hòa trong không khí ấm áp của những ngày Thu đầu tháng 9, cánh cổng Sakura Montessori mở rộng, chào đón các con tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh về lịch sự kiện khai giảng của các điểm trường Sakura Montessori trên toàn quốc như sau:

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ đồng loạt diễn ra vào sáng ngày 04/09/2020. 

Tại khắp các điểm trường cơ sở, một lễ khai trường giản dị, ấm áp nhưng không kém phần trang trọng chính là món quà ý nghĩa nhất mà Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori muốn dành tặng các con yêu. 

Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón và tận hưởng một năm học mới vui vẻ và thành công sắp tới nhé!

Bài trướcCập nhật tiến độ dự án Sakura Montessori Gateway Tây Hồ Tây tháng 8/2020
Bài tiếp theoSakura Montessori tuyển dụng 10 Giáo viên Tiếng Anh- Dự án mới Tây Hồ Tây