Một ngày hội Thể thao lớn nhất năm mang tên “Sports Festival” tại Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori toàn quốc đang đếm ngược từng ngày, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú cho ba mẹ và các bé. 

Tại Sakura Montessori, giáo dục thể chất cho trẻ mầm non là một trong những mục tiêu chiến lược của nhà trường. Vì vậy, lấy cảm hứng từ Đại hội Thể thao – một trong những sự kiện truyền thống của học sinh Nhật Bản và hi vọng có thể tạo nên một sân chơi thể thao bổ ích nhất cho trẻ, trong tháng 11 tới, các cơ sở Sakura Montessori tưng bừng tổ chức “Đại hội Thể thao – Sports Festival 2019”. 

Với thông điệpOne family, One spirit, One dream”, sự kiện đặc biệt này giúp các con tăng cường thể lực, sức bền và sự dẻo dai vừa gắn kết ba mẹ và con cái. Thông qua Đại hội Thể thao, Sakura Montessori hi vọng có thể truyền những năng lượng tích cực, tình yêu thể thao đến các “vận động viên nhí”; đồng thời giúp các con phát triển kỹ năng vận động, phát huy sự linh hoạt của các giác quan, cá tính của bản thân và bồi dưỡng kỹ năng mềm như sự tự tin, tinh thần đoàn kết, sự hợp tác, kỹ năng giao tiếp hiệu quả và phát triển tư duy…

Đồng thời, đối với ba mẹ và thầy cô, đây cũng là dịp để chúng ta cùng ngồi lại nhìn ngắm sự trưởng thành của các con sau quá trình được giáo dục thể chất JACPA tại Sakura Montessori.

Tại đại hội, sự xuất hiện của của linh vật Khỉ JACPA sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị cho toàn bộ chuỗi hoạt động Sports Festival 2019. Với tinh thần thể thao khỏe khoắn, hứng khởi và tràn đầy niềm vui, Khỉ JACPA và các con đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng nhiều kỹ năng vận động nổi bật trong chương trình thể chất JACPA tại trường như đu xà, đi cầu thăng bằng, các bài tập với thảm, bóng… Màn trình diễn của các con với các hoạt động thể chất JACPA chính là minh chứng rõ nét nhất cho thế mạnh của hoạt động giáo dục thể chất tại Sakura Montessori. 

Bên cạnh đó, các con còn được tham gia rất nhiều hoạt động vận động bổ ích và lý thú từ Nhật Bản như đồng diễn khởi động, múa dù 7 màu, nhảy apaman, ném bóng, thi đấu theo cặp bố mẹ – con cái… Ngoài những trò chơi Nhật Bản, các con còn có cơ hội “lạc” vào thế giới trò chơi vô cùng thú vị với những trò chơi mới lạ và hấp dẫn. Mỗi cơ sở là một bộ trò chơi kích thích và thu hút trẻ như thu thập viên đá vô cực, xếp tháp cốc, save the ball, nhảy bao bố, ô màu kì diệu, v…v… 

Chắc chắn rằng, với “combo” trò chơi đặc sắc và tinh thần hứng khởi, sự kiện lớn Sports Festival 2019 sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, tiếng reo hò cổ vũ và cũng là một trong những kỷ niệm đẹp của các con và ba mẹ dưới mái trường Sakura Montessori.

Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin thông báo tới Quý Phụ huynh toàn quốc lịch sự kiện Sports Festival 2019 tại các cơ sở như sau: 

Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng (Lương Yên)

 • Thời gian: 8h30 – 11h00, ngày 09/11/2019
 • Địa điểm: Nhà thi đấu Hoàng Mai, ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh

 • Thời gian: Ngày 09/11 (Thứ Bảy) và 23/11/2019 (Thứ Bảy)
 • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh
  Số 251A (253/12), đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Sakura Montessori Cầu Giấy        

 • Thời gian: Ngày 23/11 (Thứ Bảy) và ngày 7/12/2019 (Thứ Bảy)
 • Địa điểm: Nhà thi đấu Cầu Giấy
  35 Trần Quý Kiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông

 • Thời gian: 9:00 – 11:30, ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy) 
 • Địa điểm: Nhà thi đấu quận Hà Đông
  180 Quang Trung, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trường Mầm non Sakura Montessori Hải Phòng

 • Thời gian: 9:00 – 11:30, ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy)
 • Địa điểm: Sân bóng nhân tạo, Sakura Montessori Dương Kinh
  Khu nhà ở Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng

Trường Mầm non Sakura Montessori Ba Đình (Thụy Khuê)

 • Thời gian: 9:00 – 11:30 ngày, 17/11/2019 (Chủ nhật)
 • Địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ
  101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội 

Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long

 • Thời gian: 9:00 – 11:30 ngày, 23/11/2019 (Thứ Bảy)
 • Địa điểm: Nhà thi đấu than Núi Béo
  Cột 5 – Hồng Hà – Hạ Long – Quảng Ninh

Điều gì sẽ diễn ra trong Đại hội Thể thao trên toàn hệ thống Sakura Montessori? Ba mẹ và các con đã sẵn sàng rinh huy chương về nhà? Hãy đếm ngược cùng Sakura Montessori tới ngày diễn ra sự kiện đặc biệt này nhé! 

Ban giám hiệu nhà trường
Trường Mầm non Sakura Montessori 

Bài trướcTuần lễ Liên Hợp Quốc: SMISers tích cực sống “xanh”
Bài tiếp theoQuậy tung bãi biển, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường cùng SMISers Hạ Long