ĐĂNG KÝ NGAY!
ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ
Xác nhận
Đây là một trong những giai đoạn quan trọng của cuộc đời trẻ, cần sự giúp đỡ của bố mẹ để chuẩn bị cho trẻ những kiến thức và cả tâm thế để trẻ có thể bắt đầu quá trình học tập một cách đầy hứng thú. Đây cũng là bước đầu tiên trên con đường học tập sau này của trẻ.

Tại sao cần đồng hành cùng trẻ trong hành trình chuyển cấp?

Giúp trẻ làm quen với chữ cái
Vượt qua cơn buồn ngủ
Chọn trường sao cho phù hợp với trẻ và gia đình?
Hòa nhập vào môi trường mới

15:00 - 17:00

Trường PTLC Quốc tế Gateway

Thứ 7, ngày 16 tháng 3 năm 2019

0964027071 (Ms Quỳnh Anh)

0388039809 (Ms Nguyễn Lý)

89 Khúc Thừa Dụ (Trần Đăng Ninh kéo dài) Cầu Giấy, Hà Nội

Làm sao để tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng?

Bằng việc tham gia buổi ra mắt sách cha mẹ sẽ biết được:

Làm thế nào để con nhanh thuộc bảng chữ cái

Làm thế nào để dạy con “viết”

Chọn trường cho con như thế nào?

Cần chuẩn bị những gì cho con vào lớp 1

Làm thế nào để con vui khi tới trường?

“Sự chuẩn bị đầy đủ hành trang cho cả bố mẹ và con trẻ sẽ giúp con vững vàng tự tin hơn để bay vào thế giới tri thức rộng lớn"

KHÁCH MỜI

Tới tham dự buổi chia sẻ ngày hôm nay các phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu chia sẻ với gia đình bạn Đỗ Nhật Nam.

Anh Đỗ Xuân Thảo: bố bạn Đỗ Nhật Nam, Phó Giáo sư Tiến Sĩ hiện đang công tác tại Khoa Giáo dục tiểu học, Đại học Sư Phạm Hà Nội. Anh đã có những nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý giáo dục hiện hành.

Chị Phan Hồ Điệp: mẹ bạn Đỗ Nhật Nam, giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, Đại học Sư Phạm Hà Nội. Chị luôn coi trọng nguồn cội, coi trọng những giá trị của yêu thương. Chị tâm niệm, tất cả những tin yêu gia đình, bạn bè, học trò, hoa cỏ đó làm nên một cung yêu thương tròn trịa. Nếu cuộc đời cho làm lại một lần nữa, chị mong vẫn là dòng nước mỏng manh, hiền hòa khiêm nhường chảy trôi trong biển đời vô tận.

Bạn Đỗ Nhật Nam: sinh năm 2001, tác giả nhiều đầu sách: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào?, Bố mẹ đã cưa đổ tớ, Đường xa con hát, Hát cùng những vì sao, Những con chữ biết hát. Nhật Nam là người nắm giữ kỷ lục “Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam” (năm 7 tuổi), hiện đang là du học sinh tại trường Saint Paul The Apostle, Texas, Hoa Kỳ.  

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN CÒN

Ngày

Giờ

Phút

Giây

3
21
40
20

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Tham gia Seminar là CƠ HỘI đặc biệt để ba mẹ ĐƯỢC:

  1.  Đến với sự kiện, phụ huynh sẽ được giải đáp những THẮC MẮC, những TRĂN TRỞ về bước chuyển quan trọng của con khi bé vào lớp.
  2.  Bên cạnh đó còn là những người sớm nhất được cầm trên tay cuốn CẤT CÁNH CÙNG LỚP 1 của tác giả Đỗ Xuân Thảo và Phan Hồ Điệp.
  3.  Được cùng con tham gia các trò chơi TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP để hiểu và thêm kiến thức chuẩn bị với những gia đình đang có các bé trong độ tuổi 6-7 tuổi.
  4.  Tạo BỆ PHÓNG tốt nhất cho con bước vào lớp 1