SỰ KIỆN “CÀ PHÊ CÙNG HIỆU TRƯỞNG”

Thời gian:  thứ 5 hàng tuần của tháng 10/2020

Dành riêng cho ba mẹ có con trong độ tuổi 15 tháng - 6 tuổi đang quan tâm, tìm trường mầm non cho con

Diễn ra tại tất cả các cơ sở của Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori:

• Cơ sở Cầu Giấy (Hà Nội)
  • Cơ sở Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội)
  • Cơ sở Hà Đông (Hà Nội)
  • Cơ sở Dương Kinh (Hải Phòng)
  • Cơ sở Hạ Long (Quảng Ninh)
  • Cơ sở Quận 2 (TP. HCM)

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ

MÓN QUÀ QUÝ GIÁ NHẤT DÀNH TẶNG CON NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI LÀ MỘT NGÔI TRƯỜNG MẦM NON TỐT

Được tư vấn, chia sẻ, giải đáp các chủ đề xoay quanh giáo dục, phương pháp nuôi dạy trẻ trong độ tuổi 15 tháng - 6 tuổi bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Created with Sketch.

Lắng nghe, tìm hiểu thêm thông tin về định hướng, triết lý giáo dục, phương pháp, chương trình học của đội ngũ lãnh đạo nhà trường.

Hỏi đáp những vấn đề còn băn khoăn về Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori.

Đây là dịp để ba mẹ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường:

ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ ĐƯỢC GẶP GỠ, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CÙNG BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN >>

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori

1. Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội Địa chỉ : Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng 2. Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

3. Sakura Montessori Hà Đông, Hà Nội Địa chỉ : Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội 4. Sakura Montessori Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên

Tại Hà Nội

Tại Hải Phòng

9. Sakura Montessori Quận 2, TP.HCM Địa chỉ : 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2.

7. Sakura Montessori Dương Kinh, Hải Phòng Địa chỉ : Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

8. Sakura Montessori Hạ Long, Quảng Ninh Địa chỉ : 116A, Nguyễn Thượng Hiền, TP Hạ Long.

Tại Quảng Ninh

10. IKIDs Montessori School - Thái Bình Địa chỉ : Khu đô thị Hateco, tổ 23, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình.

Tại Thái Bình

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Sakura Montessori Tây Hồ Tây (coming soon) Địa chỉ : Khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6. Ikids Montessori Nam Từ Liêm Địa chỉ : Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.