SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Ngày vui bên cha

Trang chủ Hoạt động ngoại khóa Ngày vui bên cha

“Bố đã nói con là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế dành cho bố. Và bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà thượng đế dành cho con” . Đây là lần đầu tiên tại Sakura Montessori có sự xuất hiện góp mặt của đông các bố như thế. Cứ như thể lạc vào VƯƠNG QUỐC CHA CON vậy.

Ngày 16/06/2017, các SMIS-er đã có những giây phút cùng vui chơi bên bố. Chỉ trong còng 2 tiếng đồng hồ ngắn ngủi từ 9h đến 11h, các bố đã được “xinh tươi” bởi bàn tay các con với phấn, son, nơ bờm, được ăn sữa chua theo một cách khác, được buộc tóc, thậm chí vừa nhảy vừa buộc tóc, được nhảy nhót tưng bừng,…

Đặc biệt, những tập tục kính cha mẹ ở một số quốc gia như cúi người rửa chân cho mẹ hay buộc dây giày cho bố đã được các bé từ các lớp như Pansy, Lotus…. thực hiện.

Xin chân thành cảm ơn các bố, các mẹ, ông bà đã đến cùng tham gia ngày hội của cha lần này. Thậm chí có bố còn phải hoãn cả chuyến công tác châu Âu để tới với con. Hôm nay, thực sự là một ngày vui và ý nghĩa không chỉ với các bé mà còn cả đối với các phụ huynh của SMIS!

Một số hình ảnh trong “Ngày của cha” vừa qua:

Các con “làm đẹp” cho các bố
Thể hiện lòng tôn kính với bố
Bố con mình cùng nhau chơi trò chơi

Và cùng nhau lưu trữ những kỉ niệm!

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị