Vừa qua tại Hà Nội, Trường mầm non Sakura Montessori cùng Trường Tiểu học & THCS Gateway đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài sản TNL.

Theo đó, hai bên sẽ cùng triển khai xây dựng trường mầm non Sakura Montessori tại dự án TNR Goldmark (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). Dự kiến, trường sẽ chính thức được khai giảng vào năm học 2019, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp cho dân cư tại Goldmark.

Lễ ký kết chính thức thỏa thuận hợp tác chiến lược đầu tư về giáo dục giữa Sakura Montessori & Gateway cùng TNL được kỳ vọng sẽ tạo ra một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ với tầm nhìn và phương pháp giáo dục hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

Với triết lý giáo dục tôn vinh SỰ ĐA DẠNG, khác biệt ở tất cả các học sinh; khích lệ những giá trị và hành vi ứng xử có tác động tích cực đến NHÂN CÁCH của trẻ như biết tôn trọng và yêu thương, sẵn sàng chịu trách nhiệm, ứng xử có đạo đức, rộng lượng và vị tha; hướng tới SỰ XUẤT SẮC, ưu tú trong mọi khía cạnh của đời sống học đường thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo, đổi mới và hiệu quả; khuyến khích học sinh phát triển một cách TOÀN DIỆN với phương pháp học tập vui vẻ và cân bằng giữa các hoạt động học tập nghiên cứu và các hoạt động văn thể mỹ, hệ thống trường Sakura Montessori & Gateway đã đem đến cho cộng đồng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo.

Tại đây, Giáo viên, Học sinh và Phụ huynh đều tận tâm vì môi trường học tập vui vẻ và cân bằng dựa trên tư duy độc lập và học tập sáng tạo.

Trường Sakura Montessori & Gateway luôn chú trọng đến ấn tượng của học sinh và các bậc phụ huynh mỗi khi đến trường, làm sao để mọi người cảm thấy thật thoải mái, tự hào và hãnh diện. Vì vậy, bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường tập trung rất nhiều nguồn lực cho việc thiết kế môi trường lớp học, phòng học chức năng để đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, tiện dụng và hài hòa nhằm đáp ứng việc học tập nghiên cứu cũng như khơi gợi sự tò mò, niềm ham mê học tập cho học sinh.

“Với kiến trúc trường học vô cùng thân thiện, khoa học và tinh tế, mỗi lớp học, góc vườn đều được tính toán công năng, tiện ích phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập và hoạt động của học sinh tại trường. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng thuận cao về quan điểm thẩm mỹ, cùng hướng tới các giá trị giáo dục, Sakura Montessori & Gateway và TNL sẽ là những đối tác chiến lược góp phần mang lại trải nghiệm môi trường giáo dục hoàn toàn khác biệt cho học sinh Việt Nam”, bà Trần Thị Huyền – Phó tổng giám đốc Hệ thống trường Sakura Montessori & Gateway khẳng định.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài sản TNL – thành viên của Tập đoàn đầu tư TNG Holdings Việt Nam vốn được biết đến là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực. TNL là một trong những đơn vị cho thuê tài sản uy tín, hiện tại doanh nghiệp này đang sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này giữa hai công ty được kỳ vọng sẽ tạo ra hệ thống trường học tiêu chuẩn, chất lượng đẳng cấp quốc tế hoàn toàn mới giữa lòng Hà Nội.

Bà Tạ Thị Thu Hằng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và cho thuê tài sản TNL cũng cho biết, ngay từ khi tiếp cận và biết đến Hệ thống trường Sakura Montessori & Gateway bà đã bị thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp, môi trường giáo dục thân thiện và khác biệt. Đây cũng chính là lý do, TNL quyết định trở thành đối tác chiến lược của hệ thống trường Sakura Montessori & Gateway.

Bà chia sẻ “Chúng tôi tin tưởng với sự vận hành chuyên nghiệp, quan điểm giáo dục hiện đại của Sakura Montessori & Gateway cùng với sự hợp tác xây dựng cơ sở vật chất của TNL trong thời gian tới sẽ tạo ra hệ thống trường học tân tiến, đẳng cấp và toàn mỹ.”

Ban lãnh đạo Trường mầm non Sakura Montessorri, Trường Tiểu học – THCS Gateway tin rằng, với vị trí địa lý thuận lợi kết hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, các dự án giáo dục của Hệ thống trường Sakura & Gateway tại TNL sẽ đáp ứng được mong mỏi của phụ huynh về một môi trường giáo dục hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế giữa lòng Hà Nội.

Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế khuyến khích sự yêu thích học tập suốt đời của trẻ, giúp các em đạt được sự tối ưu trong học thuật, độc lập trong tư duy, tích cực trong hành động, biết hợp tác, yêu thương và chia sẻ.