I. Sơ lược về Trường bơi quốc tế Aqua-tots

Thành lập từ tháng 4/1991 tại Hoa Kỳ, đến nay đã có tới 75 chi nhánh trên thế giới tại hàng chục quốc gia khác nhau và là trường bơi số 1 tại Hoa Kỳ.

Năm 2017, Trường bơi quốc tế Aqua-tots Hà Nội được thành lập và dần trở thành một trong những trường dạy bơi chuyên nghiệp dành cho trẻ nhỏ tại Hà Nội.

II. Hợp tác giữa Sakura Montessori & Aqua-tots

Từ tháng 5/2017, chương trình học bơi dành cho trẻ tại Sakura Montessori bắt đầu được thực hiện với các huấn luyện viên của Trường bơi quốc tế Aqua-tots Hà Nội. Chương trình học bơi – cung cấp kỹ năng sống quan trọng cho trẻ nhỏ được đưa vào chương trình học chính thức một cách bài bản với mức an toàn tuyệt đối.

Mỗi huấn luyện viên sẽ phụ trách hướng dẫn bơi cho 3-4 trẻ cùng lúc. Trẻ được học bơi từ các kỹ năng cơ bản cùng các bạn cùng lớp ngay tại trường từ khi bắt đầu 3 tuổi và cho tới khi tốt nghiệp Sakura Montessori, trẻ có khả năng bơi thành thục.