Tiến sĩ Maria Montessori, người sáng lập ra phương pháp giáo dục Montessori có niềm tin vững chắc vào trí tuệ thẩm thấu đáng kinh ngạc của trẻ thông qua việc nghe, học tập, nhìn và trải nghiệm cuộc sống.

Lớp học Montessori là nơi trẻ được tự do hoạt động trong “môi trường được chuẩn bị”.

Montessori tin rằng “môi trường” không chỉ bao gồm không gian mà trẻ sử dụng, cũng như những vật dụng và giáo cụ trong không gian đó, mà còn là việc người lớn và trẻ em cùng chia sẻ với nhau ngày làm việc, cũng như môi trường bên ngoài và những địa điểm khác mà trẻ có thể học được ở nơi đó.

Theo Montessori, việc biết cách sắp xếp một môi trường hấp dẫn, đẹp đẽ cho trẻ cũng là một phần thiết yếu trong dạy học hệt như việc biết chọn những cuốn sách thiếu nhi tốt cho thư viện vậy. Montessori nói: “Giáo cụ dành cho việc giáo dục các giác quan của chúng ta sẽ trao cho trẻ chìa khóa hướng dẫn trẻ khám phá thế giới của chính mình”.

Montessori thừa nhận rằng điểm nhấn mà bà đặt vào việc chuẩn bị môi trường học tập có lẽ là đặc điểm chính yếu mà qua đó mọi người xác định được phương pháp của bà. Môi trường Montessori được “set-up” theo các tiêu chí:
  • Đẹp, hài hòa, có tính thẩm mỹ
  • Có tính trật tự
  • Xây dựng phù hợp với nhu cầu của trẻ
  • Có sự sắp xếp hợp lý giữa các hoạt động
  • Giáo cụ chuyên biệt
Hãy dành thời gian ghé thăm và trải nghiệm tại một môi trường Montessori để cảm nhận “niềm hạnh phúc diệu kỳ”, sự tự do, yên lặng, cảm giác ấm áp và thoải mái. Một môi trường được chuẩn bị dành cho trẻ, với những nguyên tắc giáo dục Montessori và giáo viên qua đào tạo chắc chắn sẽ còn làm nên những điều diệu kỳ hơn thế.

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG MONTESSORI với chuỗi hội thảo “MONTESSORI – OPEN HOUSE”

• Cơ hội đầu tiên và duy nhất trong năm 2017 để trải nghiệm môi trường Montessori tiêu chuẩn Mỹ dành cho các bé từ 2.5~6 tuổi.
  • Gặp gỡ & chia sẻ về PPGD Montessori với các chuyên gia, giáo viên Montessori chuẩn Quốc tế.
  • Chương trình ưu đãi lên đến 8.2 triệu đồng dành cho học sinh đăng ký nhập học chính thức tại hội thảo.
DÀNH TẶNG 100 VÉ MỜI CHO 100 PHỤ HUYNH
ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN Thời gian: 9h00-11h00 các ngày 26/11, 3/12 & 17/12
Địa điểm: Trường MN Sakura Montessori – Hạ Long
(116 Nguyễn Thượng Hiền, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh)

Lưu ý:
  • Để đảm bảo chất lượng của chuỗi hội thảo trải nghiệm “MONTESSORI – OPEN HOUSE”, mỗi buổi trải nghiệm chỉ có tối đa 35 trẻ.
  • Chúng tôi không nhận thêm trẻ khi đã đủ số lượng đăng ký.
  • Quý PH đăng ký sau sẽ được ghi danh và chuyển sang các buổi trải nghiệm tiếp theo.
  • Các chuỗi trải nghiệm như sau: 26/11, 3/12 & 17/12.