Tư vấn tuyển sinh 24/7:  0975.985.235
Phiên bản mobile Đăng ký thăm quan trường
Bạn đang ở:
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN Hotline: 0975.985.235
Tư vấn tuyển sinh 2:
024.6684.8558

Tư vấn tuyển sinh 1:
024.6328.2675

Thư viện video

Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng điền email vào ô bên dưới để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:
GỬI

Kỷ niệm 5 năm thành lập Sakura Montessori

Cập nhật: 26/12/2017
Kính thưa: Quý vị phụ huynh,

Thế là một mùa thu nữa lại đến - Mùa thu thứ 5 của Sakura Montessori. 5 năm về trước, vào tháng 8/2011, Trường MNQT Sakura Montessori chính thức đi vào hoạt động và chào đón các học sinh đầu tiên đến với trường. 5 năm qua - cán bộ nhân viên & giáo viên của nhà trường đã luôn nỗ lực, cố gắng mang lại môi trường học tập chất lượng quốc tế cho các con, nơi các con luôn được an toàn và hạnh phúc. Mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm đáng nhớ.

Và năm nay là thời điểm đánh dấu 5 năm trưởng thành và phát triển của Hệ thống giáo dục Quốc tế Sakura Montessori. Chúng tôi đã có hơn 500 học sinh theo học tại cơ sở song ngữ Hà Nội, Hải Phòng và cơ sở quốc tế Mỹ Đình cùng gần 200 học sinh tiểu học.

Tập thể giáo viên của SMIS.

Năm nay, vào ngày 1/9/2016, nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường Sakura Montessori với chủ đề: “5 năm 1 chặng đường – Together we are one” để:
  • Vinh danh những người đã cống hiến hết mình vì một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ.
  • Cũng như chào đón một năm học mới tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Một năm học mới với tinh thần gắn kết và sự sẻ chia.
Bà Trần Thị Huyền - Phó Chủ tịch HĐQT Trường MNQT Sakura Montessori tri ân và chúc mừng 9 gương mặt
đã có nhiều cống hiến cho nhà trường từ những ngày đầu thành lập trong suốt 5 năm qua.

Là một trong những trường mầm non tiên phong, phát triển PPGD Montessori, để có được thành công đó, không thể không kể đến sự quan tâm của các cơ quan ban ngành giáo dục, sự đồng hành và ủng hộ của các Quý Phụ huynh.

Và đặc biệt, BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên giáo viên Sakura đã luôn nỗ lực đồng hành cùng nhà trường. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý vị về những điều tốt đẹp đó.

Chúng ta đã có một buổi lễ vô cùng đáng nhớ với nhau. Xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sakura Montessori trên mỗi chặng đường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập nhà trường:

Tiết mục Trống khai hội, mở màn chương trình.

Màn đồng diễn của lớp Violet.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI
Cơ sở 1: Lô TH1, KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Lô 26BC, đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
Cơ sở 3: Số 16-18 đường Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
Cơ sở 4: 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
Cơ sở 5: 116A, Nguyễn Thượng Hiền, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: (+84)024-6684-8558 / Hotline: 0975.985.235
Web: Sakuramontessori.edu.vn
Email: contact@sakuramontessori.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sakuramontessorikindergarten

BÌNH LUẬN FACEBOOK:
GỬI Ý KIẾN BÌNH LUẬN
Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây, lưu ý các ô có dấu (*) là yêu cầu bắt buộc phải điền.
Họ và tên*
Nội dung bình luận*
Bình luận Nhập lại
Sakura Montessori International School (SMIS)

Địa chỉ    :  Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website  : www.sakuramontessori.edu.vn
1. Khối Song ngữ và Quốc tế
Hotline: 0975.985.235
Email: contact@sakuramontessori.edu.vn
2. Khối Nhật
Hotline: 0969.947.477
Email: contact@sakuramontessori.jp

----Chọn liên kết---

X ĐÓNG LẠI
HẸN LỊCH ĐẾN THĂM TRƯỜNG
Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch đến thăm quan trường qua website hoặc liên hệ với bộ phận tuyển sinh. Chân thành cảm ơn sự góp quý của quý vị !
Gửi yêu cầu Nhập lại