Nhằm tạo cho ba mẹ và các con có cơ hội được tìm hiểu về thời kỳ bùng nổ ngôn ngữ và môi trường thích hợp cho trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, 20/05 vừa qua trường MN Sakura Montessori đã tổ chức hội thảo “Khơi dậy tình yêu tiếng Anh trong trẻ”.

Đây là hội thảo đặc biệt dành riêng cho phụ huynh có con trong độ tuổi từ 2-6 tuổi. Đến với chương trình lần này ba mẹ đã có cơ hội được tìm hiểu một cách cặn kẽ các thời kỳ bùng nổ ngôn ngữ của trẻ. và tạo môi trường như thể nào để kích thích khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho trẻ mầm non ở nhà & ở trường.

Ngoài ra, ba mẹ cũng đã được dự tiệc trà chia sẻ Phương pháp học Tiếng Anh cho trẻ dưới 6 tuổi cùng Mr. Corbett – Giám đốc chương trình Tiếng Anh, Trường Mầm non Sakura Montessori.

Không chỉ vậy, các bạn học sinh cũng được trải nghiệm giờ học Tiếng Anh tiêu chuẩn cùng giáo viên bản ngữ và School tour: Tham quan các phòng học mầm non, khu vui chơi, phòng chức năng (phòng ẩm thực, phòng thể chất, phòng âm nhạc…hiện đại và khoa học.