... DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thông điệp từ nhà sáng lập

SMIS phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam.

Sứ mệnh - tầm nhìn - giá trị cốt lõi

Sakura Montessori là mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ.

Hội đồng cố vấn

Sakura Montessori nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về Montessori của Việt Nam & thế giới

giáo viên Sakura Montessori(

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Hợp tác quốc tế

Sakura Montessori có các chương trình liên kết đào tạo với các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới như hệ thống trường bơi Aquatos, hệ thống học viện bóng đá Lowen